Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Thành viên Big Bang chúc mừng U23 Việt Nam biến giấc mơ thành hiện thực
29/01/2018 20:03
(HanoiTV) - Thành viên Seungri của Big Bang vừa đang tải những hình ảnh kèm theo lời chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam
Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái trên Instgram của mình, rất nhiều fan hâm mộ đã để lại lời cảm ơn Seungri

Các fan hâm mộ của Big Bang đang rất bất ngờ và tự hào khi thành viên Seungri đã chúc mừng thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải AFC 2018. Seungri đã dùng tiếng Anh và cả tiếng Việt viết lời chúc và đăng tải trên trang Instgram của mình. Ngôi sao còn rất tự hào về huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc của đội tuyển U23 Việt Nam, ông Park Hang-seo.

Chỉ Sau một tiếng dòng trạng thái đã được hơn 120 nghìn lượt yêu thích

Cụ thể, ngôi sao Kpop viết: "I really want to congratulate Vietnamese national soccer team's second place finish in the AFC U-23 tournament - I would like to let Vietnamese people know that 'dreams come true'. This phrase was in the heart of all Korean people during the 2002 World Cup. I am also very proud of Head Coach Mr. Park. You are a true hero! Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt Á quân giải U23 AFC 2018! Tôi muốn gửi đến những người dân Việt Nam từ trái tim tôi rằng 'Giấc mơ đã trở thành hiện thực', giống như điều người Hàn Quốc đã làm được vào Worldcup 2002. Tôi rất tự hào về Huấn luyện viên Park, ông là người hùng!"

Ngôi sao cũng đã đăng tải nhiều hình ảnh về không khí cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt tại Việt Nam

Những kỳ tích của Việt Nam đã khiến không chỉ người dân Hàn Quốc bất ngờ, quan tâm mà các ngôi sao của làng giải trí Hàn Quốc cũng yêu mến và cổ vũ đội tuyển U23. Trận chung kết diễn ra ngày 27/1 vừa qua, nam diễn viên Kim Soo Ro đã đăng tải lời chúc chiến thắng đến đội tuyển U23 Việt nam. Bất ngờ khi chàng hổ nổi tiếng của Running Man Kim Jong Kook đã lập tức ấn nút like cho nội dung này của Kim Soo Ro.

Một số nghệ sĩ Hàn Quốc có lượng fan đông đảo tại Việt Nam cũng đã gửi lời chúc chiến thắng đến đội tuyển U23 của chúng ta

Theo Instgram

Từ khóa: Big BangU23 VNPark Hang-seo