Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

The Devil All The Time hỗn loạn với dàn diễn viên diễn xuất đỉnh cao
12/09/2020 19:04
(HanoiTV) - Những nhận xét của fan và giới chuyên môn ban đầu cho thấy The Devil All The Time là bộ phim đáng để theo dõi, tình tiết có chút hỗn loạn nhưng dàn diễn viên được đánh giá rất xuất sắc

Bộ phim kinh dị sắp tới của Antonio Campos với sự tham gia của Tom Holland và Robert Pattinson đang rất được quan tâm. Các bài đánh giá ban đầu dành cho The Devil All The Time của Netflix là những gì các nhà phê bình nói về bộ phim mới nhất của nhà văn-đạo diễn Antonio Campos với sự tham gia của Tom Holland, Robert Pattinson và Bill Skarsgård. Bộ phim kinh dị gothic phía Nam sắp tới dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên từng đoạt giải thưởng năm 2011 của Donald Ray Pollock và đã gây được tiếng vang kể từ khi đoạn giới thiệu The Devil All the Time ra mắt vào tháng 8. Dàn diễn viên toàn sao cùng tông màu tối và gai góc đã khiến khán giả tò mò, nhưng điểm hấp dẫn chính là họ sẽ có thể xem bộ phim tại nhà thay vì đến rạp giữa đại dịch COVID-19.

Robert Pattinson càng ngày càng đa dạng hóa các vai diễn của mình, dần thoát khỏi cái bóng quá lớn mà anh đã tạo nên trong Chạng vạng

Các chi tiết xung quanh cốt truyện không được tiết lộ quá nhiều, mang đến cho bộ phim kinh dị đen tối một yếu tố bí ẩn hơn. Bộ phim xoay quanh một nhóm nhân vật ở một thị trấn nhỏ ở Ohio sau Thế chiến thứ hai, những người có cuộc sống hội tụ xuyên suốt câu chuyện. Một chàng trai trẻ tên là Arvin Russell (Holland) vẫn còn bị định hình bởi bi kịch sau cái chết của mẹ và người cha cựu chiến binh (Skarsgård), người đã tự sát trong một buổi tế lễ tôn giáo. Arvin phải bảo vệ bản thân và gia đình mình khỏi một số kẻ nham hiểm, bao gồm một nhà thuyết giáo đáng ngại (Pattinson), một cặp vợ chồng xoắn (Jason Clarke, Riley Keough) và một cảnh sát quanh co (Sebastian Stan).

Các chi tiết xung quanh cốt truyện không được tiết lộ quá nhiều, mang đến cho bộ phim kinh dị đen tối một yếu tố bí ẩn hơn. Bộ phim xoay quanh một nhóm nhân vật ở một thị trấn nhỏ ở Ohio sau Thế chiến thứ hai, những người sống hội tụ với nhau xuyên suốt câu chuyện. Một chàng trai trẻ tên là Arvin Russell (Holland) vẫn còn bị chìm trong bi kịch sau cái chết của mẹ và người cha cựu chiến binh (Skarsgård), người đã tự sát trong một buổi tế lễ tôn giáo. Arvin phải bảo vệ bản thân và gia đình mình khỏi một số kẻ nham hiểm, bao gồm một nhà thuyết giáo đáng ngại (Pattinson), một cặp vợ chồng quấn quýt (Jason Clarke, Riley Keough) và một cảnh sát quanh co (Sebastian Stan).

Phản ứng ban đầu không được khả quan vào ngày hôm nay trước khi bộ phim ra mắt trên Netflix vào ngày 16 tháng 9. Một số nhà phê bình khen ngợi dàn diễn viên nhưng chỉ trích tốc độ của câu chuyện. Lúc đầu, bộ phim như trò chơi ghép hình có vẻ khó hiểu một chút, nhưng khi tất cả các mảnh ghép đã được đặt đúng vị trí thì chúng ta sẽ nhìn thấy toàn cảnh bức tranh lớn, chúng ta không khỏi thán phục khả năng tạo nên một bộ phim đáng nhớ của đạo diễn / đồng biên kịch Antonio Campos, tiểu thuyết cùng tên của Donald Ray Pollock.

Tom Holland gây bất ngờ với diễn xuất của mình, diễn viên trẻ đang cố gắng thể hiện tài năng diễn xuất 

Các bài phê bình ban đầu khá bất đồng ý kiến, với nhiều ý kiến ​​cho rằng đạo diễn đã cố gắng làm cho cốt truyện dễ hiểu hơn đối với những người xem chưa đọc cuốn sách, trong khi chỉ làm rối thêm cốt truyện. Những người khác chỉ trích quyết định của đạo diễn để tác giả Pollock tường thuật bộ phim, nói rằng giọng nói của ông gây mất tập trung hơn là hữu ích cho câu chuyện. Cho đến nay, bộ phim thường có nhiều đánh giá trái chiều, bằng chứng là bộ phim đạt 67% điểm hiện tại trên Rotten Tomatoes, Trong khi một số nhà phê bình cho rằng bộ phim không phù hợp với cuốn sách. Những người khác lại khen ngợi màn trình diễn của dàn diễn viên, đặc biệt là Holland, người dường như đã thành công tạo nên một sự khác biệt lớn so với vai Peter Parker của anh ấy.

Có vẻ như Campos đã cố gắng giữ The Devil All The Time gần với nguyên tác của nó, một quyết định dường như làm cho các nhà phê bình vừa hài lòng và cả thất vọng . Dựa trên các đánh giá, khán giả nên mong đợi sẽ bị ấn tượng bởi diễn xuất của các diễn viên trong bộ phim u ám này, cho dù họ có thể theo kịp cốt truyện hay không. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem khi phim chiếu vào ngày 16 tháng 9 trên Netflix.

K.T

Theo Screenrant

<

Từ khóa: The Devil All The TimeRobert PattinsonTom HollandNetflix

<