Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Các fan không phải đợi lâu nữa The Flash sẽ khởi quay vào tháng 3 năm 2021
17/09/2020 18:28
(HanoiTV) - Bộ phim The Flash được chuyển thể từ truyện Flashpoint được các fan hâm mộ chờ đợi từ lâu có thể sẽ khởi quay vào tháng 3 năm sau.
Theo tin tức mới nhất, bộ phim The Flash bộ phim chuyển thể trên màn ảnh được chờ đợi từ lâu của câu chuyện Flashpoint, đang lên kế hoạch bắt đầu khởi quay vào tháng 3 năm 2021

Andy Muschietti đạo diễn của hai bộ phim sẽ nhận trách nhiệm đạo diễn bộ phim này. Đây sẽ là màn diễn xuất đơn lẻ đầu tiên của nhân vật này trên màn ảnh rộng. Ngôi sao Ezra Miller, Muschietti và em gái của anh, nhà sản xuất Barbara Muschietti đã tiết lộ tại sự kiện DC FanDome vào tháng trước rằng bộ phim thực sự sẽ lấy cảm hứng từ truyện tranh Flashpoint và sẽ có ít nhất hai Batmen được diễn bởi hai diễn viên nổi tiếng Ben Affleck và Michael Keaton. Cả hai tài tử đều gây bất ngờ trở lại vai diễn sau khi treo áo choàng và ở ẩn một thời gian.

Bên cạnh những thông tin đó, ít ai biết được cốt truyện chính xác của bộ phim. Mặc dù nếu theo sát Flashpoint thì câu chuyện sẽ liên quan đến việc Barry Allen du hành ngược thời gian để ngăn chặn cái chết của mẹ mình. Bên cạnh sự xuất hiện của Affleck và Keaton, Barbara Muschietti tiết lộ phim sẽ còn có sự góp mặt của một số nhân vật DC nổi tiếng khác. Một trong số họ dự kiến ​​sẽ là Victor Stone, hay còn gọi là Cyborg. Nam diễn viên Ray Fisher đã đề nghị xuất hiện trong vai khách mời. Bất chấp vụ việc Fisher buộc tội Joss Whedon - đạo diễn thay thế Zack Snyder hoàn thiện bộ phim - có các hành vi ngược đãi diễn viên trên phim trường Justice League. Nam diễn viên cũng cho rằng hai nhà sản xuất Jon Berg và Geoff Johns của DC Films đã tiếp tay cho Whedon.

Nội dung cốt chuyện hứa hẹn mang đến cho khán giả một bộ phim siêu anh hùng chất lượng

Một thông tin từ The Wrap nêu chi tiết về vụ việc này của Fisher và khả năng tham gia của anh ấy trong phim The Flash và tiết lộ rằng máy ảnh dự kiến ​​sẽ được bật vào tháng 3 năm 2021. Thông tin không nêu rõ ngày chính xác, nhưng nói rằng kế hoạch hiện tại là đoàn làm phim sẽ bắt đầu quay phim bắt đầu khoảng sáu tháng sau kể từ bây giờ. Thông tin cũng đề cập rằng lịch quay bắt đầu dự kiến ​​phải tuân theo các quy trình phòng chống COVID-19 đang được phê duyệt.

Với quá trình phát triển dài hơi cho The Flash, với nhiều đạo diễn đến và đi trước khi Muschietti chính thức nhận vai trò đạo diễn, Miller phải rất mệt mỏi chờ đợi để cuối cùng dự án được khởi quay. Một giả thiết cho rằng việc sản xuất có thể đã bắt đầu vào mùa Thu này nếu không phải do dịch bệnh Covid-19 đã làm trì hoãn một số dự án đang sản xuất, đẩy lùi những dự án đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là đội ngũ sáng tạo đã có thời gian để chỉnh sửa câu chuyện một cách tốt nhất, một điều xa xỉ mà hiếm các nhà làm phim siêu anh hùng có được.

Người hâm mộ cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng bộ phim cuối cùng cũng sắp được khởi quay. Sau khi có tin đồn phim được thực hiện đơn trong nhiều năm, khán giả không khỏi thắc mắc liệu dự án này có bị lời nguyền hay không. Rất may cho họ, những tháng vừa qua đã mang đến nhiều tin vui. Như việc tuyển chọn hai diễn viên Batman và tiết lộ rằng bộ phim sẽ chuyển thể Flashpoint, cũng như giới thiệu bộ phim đa vũ trụ của DC. Bây giờ, vấn đề là khán giả phải kiên nhẫn thêm một khoảng thời gian nữa với mong đợi The Flash dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2022.

K.T

Theo Screenrant

<

Từ khóa: DCFlashpointThe FlashCOVID-19Ray Fisher

<