Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thí sinh All Stars “ngả mũ” trước tài năng của Host Trương Ngọc Ánh
22/08/2017 11:00
(HanoiTV) - Ở tập 9 của chương trình Vietnam’s Next Top Model, Top 6 xuất sắc nhất của chương trình người mẫu Việt Nam đã phải áp dụng những bài học về diễn xuất của mình, đối mặt với thử thách quay một thước phim hành động, nhảy từ tòa nhà cao tầng xuống một chiếc xe hơi đang chạy. Và người thị phạm trong tập lần này đó chính là Host Trương Ngọc Ánh.

Sự xuất hiện của Host Trương Ngọc Ánh trong tập 9 đã khiến Top 6 thí sinh vô cùng ngạc nhiên. Cũng chính tập này, các thí sinh đã có dịp chứng kiến tài năng diễn xuất của Trương Ngọc Ánh, dù cho chỉ là hỗ trợ, phối hợp với Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương nhưng Host Trương Ngọc Ánh cho thấy được sự nhạy bén và điển hình là kinh nghiệm lão làng của 24 năm trong nghề diễn xuất.

Trương Ngọc Ánh thể hiện sự lão làng của mình qua hơn 20 năm diễn xuất

 Không những thế, ở thử thách tiếp theo, Host Trương Ngọc Ánh đã khiến cho Top 6 của chương trình người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 vô cùng kinh ngạc và “mắt chữ O mồm chữ A” khi thấy vị giám khảo này tái hiện lại một pha hành động và vô cùng mạo hiểm trong phân đoạn đắt giá nhất của bộ phim “Truy Sát”. Với phần thị phạm lần nay, Host Trương Ngọc Ánh đã phải nhảy từ sân thượng của  một toàn nhà cao và đáp xuống đất khi không có nệm bảo hộ và đây cũng là một màn thị phạm vô cùng nguy hiểm, không có sự can thiệp của kỹ xảo. Với tạo hình là một “đả nữ” trông bộ trang phục ánh đen bo sát, Host Trương Ngọc Ánh trông rất “ngầu” cộng thêm thần thái và kỹ năng diễn xuất xuất thần của mình. Top 6 của chương trình người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã thật sự “ngã mũ” trước màn xuất hiện và thị phạm của Host Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh đã phải nhảy từ sân thượng của  một toàn nhà cao và đáp xuống đất khi không có nệm bảo hộ
 
Sự thán phục của Top 6 thí sinh All Stars

 Chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017  đã trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết khi chỉ còn lại 6 thí sinh (top 6): Kim Dung, Chà Mi, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Cao Ngân, Nguyễn Hợp. Họ tiếp tục phải đối mặt những thử thách khó khăn trong những tập sắp tới.

N.Thủy

Từ khóa: Vietnam's Next Top Model 2017Trương Ngọc Ánhthị phạmthí sinh