Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thí sinh chưa chuyển giới có trái tim dũng cảm
10/10/2019 17:38
(HanoiTV) - Thừa nhận chưa đụng dao kéo nhưng thí sinh Nguyễn Lâm Hoàng Trung Hiếu (SBD 314) chia sẻ tham gia cuộc thi để trải nghiệm và khẳng định bản thân có trái tim ấm áp và dũng cảm.

Tập 1 "Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" là vòng sơ khảo.

Ban giám khảo là Bà Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng Trường John Robert Power; TS-BS nhân trắc học Lê Diệp Linh; Nhà thiết kế Công Trí; Hoa hậu, siêu mẫu diễn viên điện ảnh Thanh Hằng; Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng; Hoa hậu Hương Giang; Doanh nhân siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Các thí sinh trải qua các phần thi: hình thể trong trang phục áo tắm; ứng xử. ở mỗi phần thi, Ban giám khảo đều có những đánh giá, nhận xét thẳng thắn, công tâm và dành nhiều lời khuyên cho các thí sinh.

Ở phần thi trang phục áo tắm, theo giám khảo Xuân Trang sẽ chấm gương mặt, thanh lịch, khả ái; Chấm sang hình thể độ dài của đôi chân, độ cân bằng của cổ, phần lưng, phần thân.

Đánh giá của hoa hậu Hương Giang, các thí sinh đã phân chia theo 2 nhóm riêng biệt: có kinh nghiệm trên sàn catwalk thể hiện rất tốt, bước đi tự ting. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những thí sinh còn ngây ngô và chưa biết cách để bảo vệ bản thân.

 

Trong phần trình diễn áo tắm, thí sinh SBD 305 bị ngã quỵ. Thí sinh thấy hơi thất vọng về mình vì đã không để ý đến cái bậc dưới chân nên vấp ngã.

Tình huống này theo hoa hậu H'Hen Nie là do các thí sinh chưa quan sát kỹ.

 

SBD 329, 132 mất tự tin vì run

Theo lời khuyên của siêu mẫu Thu Phương, các thí sinh không nên để ban giám khảo nhìn thấy sự mất tự tin đó của các bạn.

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng khuyên nhủ thí sinh cười bằng mắt, cười bằng tâm hồn chứ không phải khoe răng. “Tôi luôn khuyên các em cười vì đó chính là thiện chí bắt đầu từ trái tim của mình", giám khảo Samuel Hoàng chia sẻ.

 

Hương Ly gặp trục trặc khi đi đôi giày cao gót, nhưng cô vẫn tiếp tục trình diễn và sau đó đã bỏ hẳn đôi giày để đi chân không. "Tôi muốn mang đến sự tự tin, năng lượng từ chính trong con người tôi, chứ không phải đôi giày cao gót làm tôi cao lên", Hương Ly chia sẻ.

Hành động của cô vẫn bị giám khảo chê hành động ấy là thiếu lịch sự, khuôn mặt không đẹp.

Có nhiều thí sinh đổ lỗi cho hoàn cảnh là không có điều kiện mua bộ bikini và giám khảo đã không chấp nhận điều này, không được đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, ban giám khảo cũng dành nhiều lời khen cho các thí sinh như DanNiel luôn mang nụ cười tươi mới, cảm xúc. 

Ở phần ứng xử, thí sinh Sự xuất hiện của chiếc hộp can đảm (Brave box) ở trong đó chứa nhiều câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau,cách ứng xử, đố mẹo, tiếng Anh hoặc là những điều bạn sợ nhất trong cuộc sống này. Những điều trong chiếc hộp là cơ hội để thí sinh chứng tỏ bản lĩnh của mình. Mỗi thí sinh sẽ mang đến một câu chuyện khác nhau, và cách mà mỗi thí sinh chọn câu chuyện đều thể hiện tính cách, cách nhìn, định hướng bản thân của bạn.

Thí sinh Phạm Thị Thành khiến ban giám khảo thất vọng vì không dám chia sẻ lỗi lầm và lại không điền hết nội dung câu hỏi vì cho rằng 2 dòng không đủ để cô bày tỏ.

Thí sinh SBD 144 nhắc nhỏ cần dùng từ ngữ thích hợp thay vì "đối đầu với ban giám khảo" mà sử dụng "Đối diện với ban giám khảo". Điều ấn tượng với giám khảo Xuân Trang: những câu chuyện mà các thí sinh chia sẻ đều xúc động. Câu chuyện của Hương Ly khiến ban giám khảo ấn tượng, từ nhỏ cô đã đi chăn trâu để phụ giúp bố mẹ. Câu chuyện cô kể toát lên vẻ ngây thơ trong sáng.

 

Từ cô bé chăn trâu Hương Ly đã trở thành siêu mẫu Việt Nam.

Top 60 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã lộ diện. Các thí sinh sẽ trải qua quá trình huấn luyện với "Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đi sàn catwalk và chụp ảnh trong tập 2 phát sóng vào 20h50 ngày 16/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<