Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Thí sinh Vietnam’s Next Top Model trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
07/01/2018 00:49
(HanoiTV) - Tối 06/01/2018 tại Crown Convention Center, Diamond bay Nha Trang đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vương miện đã được trao thí sinh H’hen Niê, và ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Điều đặc biệt, cả 3 đều là thí sinh của chương trình Vietnam's Next Top Model.

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  được tổ chức 2 năm một lần để tìm ra ngôi vị cao quý nhất với những tiêu chuẩn khắc khe về hình thể, kiến thức, kĩ năng,… của các thí sinh. HHHVVN 2017 lần đầu tiên được áp dụng với format truyền hình thực tế, điều này đã giúp khán giả có cái nhìn rõ nét và khách quan hơn với những thử thách và khó khăn mà các thí sinh phải đương đầu. Đối với các khán giả yêu thích các chương trình truyền hình thực tế thì việc thay đổi này đã tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn. Vậy nên đối với đêm chung kết của HHHVVN 2017, top 45 thí sinh là những cô gái mà khán giả đã “theo chân" từ những ngày đầu tiên tham gia, ai sẽ đăng quang ngôi vị cao quý nhất là  là điều mà khán giả đã mong đợi suốt thời gian qua. Để đảm bảo tính công bằng cho kết quả trong suốt cuộc thi, đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới - Công ty Kiểm toán KPMG đã đồng hành từ những ngày đầu tiên cho đến đêm chung kết HHHNVVN 2017.

Thí sinh H’hen Niê đoạt vương miện HHHV Việt Nam 2017

Một điều hết sức ấn tượng tại đêm chung kết HHHVVN 2017 là top 4 bao gồm: Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy và H’hen Niê đều trưởng thành từ “cái nôi” VNTM.  Kết quả này đã nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả quan tâm theo dõi, bởi lẽ để đứng được vị trí như ngày hôm nay, các cô gái đã phải trải qua quá trình tôi luyện và trưởng thành từ lò đào tạo người mẫu VNTM. Ở đó, các cô gái đã được rèn dũa với nhiều thử thách cực kì khốc liệt, để từ đó họ trưởng thành và bản lĩnh hơn, phát huy được các tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, và đó cũng chính là những tố chất cần có ở một Hoa hậu Hoàn vũ.

Tiêu Ngọc Linh là Á quân VNTM 2014 đã khẳng định được vẻ đẹp tri thức của mình và xuất sắc lọt vào top 4. Hoàng Thùy và Mâu Thủy sau khi trở thành quán quân của VNTM  và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong nước và quốc tế nay cũng đã chinh phục đỉnh cao mới với ngôi vị Á Hậu 1 và Á hậu 2.

Và vượt qua hàng trăm thí sinh để bước vào đêm chung kết HHHVVN 2017, ngôi vị cao quý nhất đã được trao cho H’hen Niê – top 9 VNTM 2015. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng khi mà cô đã luôn giữ được phong độ của mình trong suốt cuộc thi, ngoài sở hữu hình thể đẹp và săn chắc, cô cũng hoàn toàn chinh phục khán giả với sự thông minh, bản lĩnh của mình khi trả lời tốt các vòng ứng xử và điều khiến cô tạo được thiện cảm cho khán giả nhất chính nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Có thể nhận thấy sự quyết tâm dành chiến thắng ngôi bị HHHVVN 2017 ở cô gái này là rất lớn.

Ngoài H’hen Niê, Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng từng là một thí sinh của VNTM. Vậy là lịch sử được lặp lại khi liên tiếp 2 HHHVVN là thí sinh của VNTM.

N.Thủy

Từ khóa: