Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thí sinh Vietnam's Next Top Model “vượt qua nỗi sợ hãi”
24/07/2017 14:40
(HanoiTV) - Trong tập 5 của chương trình Vietnam’s Next Top Model, các thí sinh đã phải vượt qua nỗi sợ hãi với những chướng ngại vật, tình huống hóc búa, đó là bóng tối, những yếu tố kinh dị mang tính thách thức…

Ở thử thách “Bí mật Cổ Loa thành”, với một đường hầm có không gian nhỏ hẹp, rất tối không có một ánh đèn, cả ekip đã bị chính thử thách của mình đưa ra, làm khó trong việc lắp đặt ánh sáng cũng như các thiết bị ghi hình để ghi lại được các cảm xúc của thí sinh trong bóng tối nhưng vẫn đảm bảo được sự u ám và ghê rợn vốn có của thử thách cũng như đưa ra những hình ảnh đẹp nhất và cảm xúc thật nhất của thí sinh đến quý khán giả.

Những yếu tố rùng rợn và những chướng ngại vật kinh dị trong đường hầm cộng  thêm sự hù doạ của 2 vị giám khảo trong tạo hình “kinh dị”, đó là tất cả những gì thí sinh phải vượt qua để khẳng định một thông điệp: “Con đường để trở thành một ngôi sao là một con đường đầy chông gai và vô cùng khó khăn, phải khi bạn thực sự có đủ khả năng và bản lĩnh thì bạn mới vượt qua và chinh phục được nó. Nếu bạn không đủ bản lĩnh thì bạn chỉ mãi dậm chân tại chỗ”.

Giám khảo Nam Trung  cùng các thí sinh chụp hình với con trăn nặng hơn 50kg

Đến với concept chụp hình với những chú trăn Nam Mỹ, có chú trăn nặng hơn 50kg không chỉ một mà các thí sinh phải làm việc với rất nhiều con trăn khổng lồ và với những chú răn nhỏ liên tục trườn bò tự do. Chương trình quyết định chọn những chú trăn làm bạn diễn với các thí sinh nhưng mỗi một năm ekip đã phải chọn những bối cảnh khác nhau, những concept khác nhau để tăng độ khó và kịch tính trong phần thi của mỗi thì sinh và đem đến cho khác giả sự hưng phấn khi xem.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh hỗ trợ các thí sinh

 Như Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ: “Nếu như bạn thực sự hoảng loạn và không tiết chế được cảm xúc thì sẽ là một trong những nổi sợ, ám ảnh lớn nhất của mỗi người. Cái mới ở đây, đó chính là diễn xuất của các bạn, cái các bạn vượt qua thử thách và cách các bạn đưa đến cho chúng ta những thước phim và những tải nghiệm tuyệt vời.” Để có được những khoảnh khắc, những thước phim đẹp khắc họa rõ nét về từng những vật và những thử thách cả Ekip của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã miệt mài làm việc không màng ngày và đêm. “Ngày hôm nay là ngày làm việc được về sớm nhất vào lúc 3 giờ sáng, chúng tôi luôn luôn làm việc hết mình để có được những tấm hình đẹp, để có được những thước phim, những khoảnh khắc để cống hiến đến quý vị khán giả.” - Giám khảo Nam Trung nói.

N.Thủy

<

Từ khóa: Vietnam's Next Top Model 2017

<