HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Thiên Vương dập đầu “tạ lỗi” ca sĩ bí ẩn số 3
08/03/2018 16:44
(HanoiTV) - Đánh giá cao và đẹp trai không làm ca sĩ được, Thiên Vương phải dập đầu tạ lỗi ca sĩ bí ẩn số 3. Vì anh chính là ca sĩ Trường Tam - bước vào con đường ca hát được 3 năm.

Tiếp đó, Thiên Vương còn chê Ban bình luận phân tích chẳng có lý khi soi bộ nail của ca sĩ bí ẩn.

Lượt 1, ca sĩ bí ẩn số 1 hát ca khúc “Thôi”, Ngô Kiến Huy khẳng định đây là cầu thủ bóng đá. Nghệ sĩ Việt Hương đoán là vận động viên bóng bàn.

 

Ca sĩ bí ấn số 3

Cát Tường phân tích ca sĩ bí ẩn số 2 thể hiện “Xin đừng trách đa đa” là diễn viên chứ không phải ca sĩ. “Nếu là ca sĩ anh này sẽ hát trầu văn. Bởi vì tay rất điệu nghệ, giọng hát từ tốn tình cảm”, nữ nghệ sĩ hài nói.

Nhận xét của Ban nhạc MTV một vài động tác hơi lố, cố tình để đánh lừa. PuKa khẳng định đây là ca sĩ vì khi nhép miệng rất tròn.

Ban bình luận nhận xét tiết mục “Em hiền như ma Soeur” của ca sĩ bí ẩn số 3, hoang mang từ khi bước ra.

Chí Tài nhìn thấy ca sĩ bí ẩn này cố tính có những động tác làm quá, nhằm đánh lừa hai đội.

 

Ca sĩ bí ẩn số 4

Sau 30 giây bàn luận, đội khách chọn số 2; đội nhà chọn số 3.

Ở lượt 2, ca sĩ bí ẩn số 4 thể hiện sáng tác “Giấc ngủ đầu nôi”, Ngô Kiến Huy khẳng định là ca sĩ nhưng phân tích đưa ra khiến cả đội nhà và đội khách phân tâm. Nam ca sĩ cho biết: “Thứ nhất bộ nail không phù hợp với bối cảnh làng quê, đôi giày cao”.

Ca sĩ bí ẩn số 5 hát “Tình nhớ”, Thiên Vương thấy người này lỡ nhịp ngay từ đầu, tuy nhiên cách di chuyển và động tác rất uyển chuyển tinh tế như diễn viên múa. Với sự thẩm thấu âm nhạc, PuKa nhận định cô này là ca sĩ. “Vì ca sĩ bí ẩn này cố tình làm sai tất cả mọi thứ”, Puka nhận xét.

Ca sĩ bí ẩn số 6 thể hiện sáng tác “Ôi tình yêu”, ban bình luận khẳng định là ca sĩ, vì có giọng hát nội lực.

Sau 30 giây, đội nhà chọn số 6; đội khách chọn số 4.

 

Ca sĩ bí ẩn số 2 và 4

Vòng song ca, ca sĩ bí ẩn số 3 và 6 của đội nhà hát ca khúc “Tình ấm chiều quê”. Để ý từ tiết mục đầu cho đến hát song ca, số 3 cứng và đứng yên một chỗ hát, đội nhà chọn số 6.

Ca sĩ bí ẩn số 2 và 4 của đội khách hát “Vũng lầy của chúng ta”, thấy số 4 diễn quá, số 2 diễn vừa phải, đồng thời chọn số 2.

 

Ca sĩ bí ẩn số 3 và 6

Hai đội đã bỏ cơ hội chọn số 5, ca sĩ Dạ Thảo My. Được quyền ưu tiên đổi ca sĩ, đội khách quyết định đổi số 2 lấy số 7. Liệu quyết định đó mang về chiến thắng cho đội khách? Ca sĩ bí ẩn số 6 và 7 có phải là ca sĩ? Quý vị hãy đón xem tập 2 phát sóng vào 21h, ngày 9/3 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: