Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thông điệp yêu cầu CEO Facebook từ chức được chiếu tại hội nghị cổ đông
04/06/2019 08:02
(HanoiTV) - Thông điệp yêu cầu ông chủ Facebook từ chức được chiếu trên màn hình lớn tại nơi diễn ra cuộc họp cổ đông hãng này.

Tổ chức phi lợi nhuận “Fight for the Future” là tác giả của việc làm trên. “Fight for the Future” kêu gọi cần sa thải Mark Zuckerberg ngay lập tức vì vai trò tồi tệ của CEO Facebook trong bê bối rò rỉ dữ liệu người dùng.

“Không có nút bấm nào để ‘sửa chữa Facebook’ nhưng chúng tôi có thể gửi đi thông điệp mạnh mẽ tới cổ đông, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và toàn thể ngành công nghiệp công nghệ rằng không ai trong chúng ta miễn nhiễm với hậu quả mà anh ta [Zuckerberg] gây ra”, “Fight for the Future” ra tuyên bố.

Lời kêu gọi CEO Facebook từ chức tiếp nối yêu cầu tương tự từ các nhà đầu tư Facebook hồi tháng 4 vừa qua. Trước đó, hội nghị cổ đông Facebook 2018 cũng bày tỏ bất mãn với ông chủ hãng này.

Thông điệp kêu gọi Zuckerberg từ chức vẫn hiển thị trên màn hình lớn tại khách sạn Hotel Nia tới nửa đêm hôm diễn ra hội nghị cổ đông Facebook.

Chưa biết việc làm của “Fight for the Future” có kết quả gì không bởi Zuckerberg vẫn nắm giữ “quyền sinh quyền sát” tại Facebook. Một quyết định chống lại anh sẽ rất khó có thể xảy ra vào lúc này.

Theo Mashable

Từ khóa: