Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thor béo sẽ không trở lại trong Love & Thunder
09/09/2020 21:39
(HanoiTV) - Hình dáng vị thần sấm béo ục ịch là một trong những bất ngờ lớn nhất của Avengers: Endgame, nhưng đừng mong đợi hiện trạng này sẽ tiếp diễn trong phần Thor: Love and Thunder.

Rất có khả năng Thor béo sẽ không trở lại trong Thor: Love and Thunder, mặc dù có nhiều ý kiến thích thú với hình dáng mập mạp của người Asgardian khi anh trở lại. Avengers: Endgame đã đưa ra một sự thay đổi lớn cho Thần Sấm của Chris Hemsworth, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ tiếp tục. Cân nặng của Thor có thể trở lại bình thường vào thời điểm anh ấy xuất hiện trở lại trên màn ảnh rộng.

Hình ảnh một Thor mập mạp trong Endgame khiến khán giả rất thích thú

Trong Avengers: Endgame, Thor nằm trong nhóm các anh hùng đã theo dõi Thanos (Josh Brolin) đến ngôi nhà mới của hắn để báo thù và lấy lại những Viên đá Vô cực. Mọi người đều thất vọng, người ta phát hiện ra rằng Mad Titan đã phá hủy các Viên đá để không thể sử dụng chúng nữa. Sau khi Thor giết Thanos vì hành động của mình, các Avengers phải vật lộn để tiếp tục cuộc sống của họ. Sau cú nhảy thời gian kéo dài 5 năm, người ta tiết lộ rằng Thor đã xuống dốc theo đường xoắn ốc và không còn là một thành viên Avenger hào hùng như trước nữa.

Sau khi đến thăm nhà của Thor phiên bản Asgard mới trên Trái đất, Smart Hulk (Mark Ruffalo) thấy Thor và Korg (Taika Waititi) đang ăn pizza và chơi Fortnite. Thor, người đã tăng cân đáng kể, đã từ bỏ việc trở thành một anh hùng. Phải mất một chút thuyết phục trước khi Thor đồng ý đi cùng Hulk và giúp anh ta hoàn tác những gì Thanos đã làm với các Viên đá Vô cực bằng cách du hành thời gian. Diện mạo mới  này dành cho Thor kéo dài đến cuối phim, nhưng điều đó không có nghĩa hiện trạng này của Thần Sấm sẽ kéo dài mãi.

Nhiều người thắc mắc không biết liệu Thor béo có trở lại trong tình yêu và sấm sét hay không.

Avengers: Endgame kết thúc với việc Thor rời Asgard và tham gia cùng Star-Lord’s Guardians of the Galaxy cho một cuộc phiêu lưu vũ trụ. Kỳ vọng rằng đây là nơi Thor 4 sẽ đến. Vì một số Vệ binh có thể góp mặt trong phim, Thor có thể vẫn ở trong nhóm của họ ít nhất là trong phần mở đầu. Tuy nhiên, không có lời nào về việc ngoại hình của Thor có được giữ nguyên hay không. Cân nặng có hết hay không còn tùy thuộc vào thời gian đã qua.

Khi được hỏi về Thor béo, đạo diễn Taika Waititi của Thor: Love and Thunder đã không đưa ra câu trả lời trực tiếp, nhưng đã nói về "cuộc tranh luận đang diễn ra" về thời gian sẽ trôi qua giữa các sự kiện của Endgame và Thor 4. Nhưng ít nhất là một vài tháng đã trôi qua, sẽ hoàn toàn hợp lý khi Thor đã giảm tất cả số cân nặng thêm vào thời điểm này. Waititi cũng ám chỉ rằng Thor béo sẽ không tham gia bộ phim bằng cách nói về việc họ muốn "tiếp tục thay đổi" với nhân vật Thor. Nhưng một lần nữa, không có xác nhận chắc chắn về hướng bộ phim sẽ thực hiện.

Khán giả mong đợi được nhìn thấy Thor béo trong phần Thor 4

Fat Thor rất cần thiết cho câu chuyện Avengers: Endgame của nhân vật và câu chuyện của các Avengers nói chung. Khoảng thời gian bỏ qua trong Endgame cho thấy cả sáu Avengers ban đầu đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi cú búng tay của Thanos và việc họ không thể lấy lại các Viên đá. Captain America (Chis Evans) và Black Widow (Scarlet Johansson) vẫn tiếp tục các hoạt động của họ với tư cách là Avengers. Bruce Banner đã đạt được một sự biến đổi hoàn toàn mới cho phép anh ta duy trì quyền kiểm soát cơ thể của Hulk. Một Người Sắt đã nghỉ hưu (Robert Downey, Jr.) đang sống một cuộc sống yên tĩnh và yên bình với Pepper Potts (Gwneth Paltrow) và con gái của họ, và Hawkeye (Jeremy Renner) đã có một bước ngoặt đen tối với vai trò là một sát thủ, Ronin. Về phần Thor, anh ấy đã đi lang thang quanh Asgard mới, chơi trò chơi điện tử và uống rượu. Vấn đề ở đây là cho thấy mỗi Avenger đã thay đổi sâu sắc như thế nào bởi những sinh mạng đã mất trong Avengers: Infinity War.

Ngày từ đầu Thor luôn xuất hiện với hình dáng một người anh hùng hoàn hảo

Đối với Thor, tác động của nó đối với nhân vật của anh ấy chứa đầy ý nghĩa. Câu chuyện của Thor trong MCU bắt đầu với anh ấy như một chiến binh dường như hoàn hảo. Sự yêu cầu cao về bản thân được thể hiện rõ ràng qua thái độ kiêu ngạo của anh ấy trong Thor. Mặc dù trong phim, anh ta tỏ ra khiêm tốn nhưng sự kiêu ngạo vẫn ở một mức độ nào đó. Sau đó, Thor: Ragnarok đã định nghĩa lại nhân vật bằng cách lấy đi phần lớn những gì anh ta có. Anh mất cha, Odin, cũng như cây búa, quê hương và hầu hết bạn bè của anh. Avengers: Endgame thậm chí còn đi xa hơn khi lấy đi sự tôn trọng của anh ấy đối với bản thân và tước bỏ sự hoàn hảo rõ ràng của anh ấy. Trong phim, Thor buộc phải đối mặt với sự thật rằng anh đã trở thành một kẻ thất bại. Câu chuyện đó cuối cùng đã kết thúc khi Thor du hành gói về quá khứ, và đoàn tụ với Frigga (Rene Russo), người đã chết trong Thor: The Dark World. Frigga đã giúp Thor nhận ra rằng mặc dù anh chắc chắn đã thất bại, nhưng điều quan trọng là anh phải cố gắng thành công khi chỉ là chính mình.

K.T

Theo Screenrant

<

Từ khóa: Thorthần sấmavengerendgameChris Hemsworth

<