Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Thủ đô Hà Nội trong lòng người xa xứ" - Không gian văn hóa đặc sắc tại Nhà hát Lớn
15/08/2019 08:42
(HanoiTV) - Ngày 17/8 tới đây, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật "Thủ đô Hà Nội trong lòng người xa xứ".

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Phạm Gia Hậu, Trưởng Ban tổ chức chương trình đã chia sẻ: "Với những người con xa xứ thì hình ảnh thủ đô Hà Nội luôn là niềm hãnh diện trong lòng mỗi người. Vì vậy, với những kiều bào và văn nghệ sĩ sống xa Tổ quốc, việc được trở về và cất lên tiếng hát giữa lòng thủ đô, đó không chỉ là niềm hạnh phúc mà còn thể hiện tình yêu của những người con xa xứ luôn hướng về Hà Nội".

Chương trình diễn ra từ ngày 12 đến 19/8, tại Hà Nội, Hội Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tại CH Czech (thành viên của Hội người Việt Nam tại CH Czech) đã tổ chức chương trình nghệ thuật kiều bào và văn nghệ sĩ hướng về thủ đô với chủ đề "Thủ đô Hà Nội trong lòng người xa xứ".

Đây cũng là dịp để kiều bào và các nghệ sĩ sống xa Tổ quốc được gắn kết hơn với khán giả trong nước, đồng thời góp phần lan tỏa tình yêu của Thủ đô Hà Nội nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung đến với cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới.

Từ khóa: Hà Nộitrong lòng người xa xứ