Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diễn viên Thu Quỳnh không có ý định sống một mình cả đời
30/07/2020 16:15
(HanoiTV) - Cuộc sống hôn nhân trắc trở, dẫu vậy Thu Quỳnh không có ý định sống một mình cả đời.

Thu Quỳnh được khán giả biết đến với các vai diễn trong bộ phim: "Sống chung với mẹ chồng", " Quỳnh búp bê", "Ngược chiều nước mắt"," Về nhà đi con".

Cô đều có thể hóa thân trong mọi vai diễn từ vai ác, hiền lành, dễ thương. Chính vì thế mà khán giả đã dành tặng cho cô biệt danh "tắc kè hoa".

Cô là một bà mẹ đơn thân, mạnh mẽ và thành công. 

Nhớ lại quãng thời gian sinh bé Be, Thu Quỳnh nghẹn ngào kể: “Ngay lúc mổ đẻ, Quỳnh bị loạn nhịp tim, chỉ nghe thấy các bác sĩ nói với nhau oxy cho mẹ và cho con. Nhưng sau đó bé phải chuyển viện gấp vì bị ngạt. Trong khoảng thời gian 25 ngày nằm viện, nếu không có bà ngoại thì Quỳnh không thể vượt qua được. Lúc đó chính là thời điểm mà tôi cảm thấy tuyệt vọng nhất”. 

Quan điểm của Quỳnh ghét sự lén lút hay tình yêu tay đôi tay ba, nếu không muốn người kia phản bội thì đừng phản bội người ta. nên Thu Quỳnh luôn cố gắng sống đúng nhất có thể.

Nói về chuyện "say nắng" Quỳnh thừa nhận là có. Bởi chính cô và bố của bé Be đã từng đóng chung phim trong 56 ngày. Sau bộ phim cả hai yêu nhau. Tuy nhiên, cuộc tình ấy không trọn vẹn, cô và bố của bé Be đã chia tay 4 năm. Thất bại trong công việc và tình duyên, Thu Quỳnh nghĩ rốt cuộc đời chỉ là con số 0.

“Đã sống trong những khoảnh khắc giữa sự sống và cái chết của con trai, những khủng hoảng trước ly hôn, tôi đã từng rơi vào trạng thái không muốn sống, nghĩ rằng chết là hết. Tôi đã từng đứng trên nóc nhà hàng đêm trong 3 tuần như thế. Rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng tôi luôn cố gắng để giữ cho tinh thần tỉnh táo và có cuộc sống ổn định để dành quyền nuôi bé Be. Luôn cố gắng che chở hết các mối quan hệ của bản thân, kể cả với gia đình và bạn bè”, Thu Quỳnh kể lại.

Cô đã vượt qua thử thách của cuộc sống và xác định: “Mỗi sóng gió xảy ra hay định mệnh của mình,tôi đều chấp nhận để trưởng thành. Tôi đã mất 2 năm, thậm chí thay đổi hẳn trong các mối quan hệ bạn bè. Tôi thay đổi hẳn tính tình nhẹ nhàng và nữ tính hơn”.

Với bố của bé Be giờ cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cô nghĩ tại sao phải cáu giận, vì đó chính là có lỗi với chính bản thân cô, tự biến mình thành một người khó nhìn.

Từ trường hợp của bản thân, Thu Quỳnh cho rằng nếu không tự tin thì đừng vội vàng bước vào hôn nhân. Ở mỗi lứa tuổi đều có nét đẹp đặc trưng riêng vậy hãy đẹp đúng tuổi của mình. Cô đã vượt qua nỗi đau bản thân, không ngại hy sinh cả hạnh phúc cá nhân để lăn xả với nghề, với vai diễn để cống hiến cho khán giả những bộ phim hay để lại dấu ấn.

Bích Thảo

Từ khóa: