Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thu Quỳnh từng rơi vào trạng thái không muốn sống
02/08/2020 06:43
(HanoiTV) - Để có được bé Be khỏe mạnh, thông minh của hiện tại, Thu Quỳnh đã trải qua không ít khó khăn.

Cô kể lại: “Tôi nghe mọi người nói mổ sinh em bé thì nhanh lắm, không có gì đáng lo cả. Đến lúc vào trong phòng mổ, bác sĩ cũng rất vui tươi. Nhưng có lẽ do hồi hộp quá nên tôi bị loạn nhịp tim ngay lúc mổ, và thế là các máy móc kêu loạn hết cả lên. Lúc đó tôi chỉ nghe văng vẳng: “oxy mẹ, oxy con” thì trong đầu đan xen rất nhiều suy nghĩ. Đến khi nghe tiếng con khóc thì tôi mới thấy yên tâm. thế nhưng sau 2 tiếng hậu phẫu, bác sĩ lại bất ngờ thông báo bé bị ngạt phải chuyển viện gấp. Lúc đó tôi không biết phải làm như thế nào và tim mình cứ thắt lại. Trong phòng đó có 6 giường thì tất cả các em bé đều về với mẹ hết rồi, chỉ có mình tôi nằm không ngày hôm đó. Tôi phải nói với chồng là anh sang với con, em chỉ cần con an toàn, con phải sống. Thực sự đó là thời điểm duy nhất trong cuộc đời mà tôi cảm thấy tuyệt vọng đến thế.

Có những lúc nữ diễn viên "Về nhà đi con" đã phải thốt lên, hô to khẩu hiệu "Tôi sống vì gia đình lắm, tôi yêu thương gia đình lắm và chắc chắn tôi sẽ làm cho gia đình hạnh phúc"... thì lúc đó mọi thứ lại tan vỡ. Khi thất bại cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, một đứa rất ngạo mạn như tôi mới chợt nhận ra mình chẳng là gì, rốt cuộc chỉ là con số 0 tròn trĩnh”. 

Bé Be muốn bảo vệ mẹ suốt đời.

Thu Quỳnh tâm sự từng có khoảng thời gian cô chênh vênh giữa sống và chết vì bị trầm cảm sau sinh. Tiếp đó, nữ diễn viên còn bị khủng hoảng trước khi ly hôn. Cô kể mình từng đứng trên nóc nhà, đi trên những nóc nhà không có lan can hết đêm này sang đêm khác suốt 3 tuần liền. Tuy nhiên, bản thân Thu Quỳnh lại không dám chấp nhận mình bị trầm cảm sau sinh. Khi xảy ra chuyện ly hôn, nữ diễn viên gốc Hà Nội phải giành quyền nuôi con. Cô chia sẻ mình đã rất cố gắng để giữ cho bản thân sự tỉnh táo, bình tĩnh. Thu Quỳnh bộc bạch những biến cố đó đã tạo cho cô sự mạnh mẽ, che chở và bảo bọc tất cả các mối quan hệ.

Trải qua những đau đớn, những biến cố trong cuộc đời đã tạo cho nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" mạnh mẽ, tự bao bọc cho tất cả các mối quan hệ. Có lẽ cho tới giờ phút này, con trai chính là nguồn năng lượng vô hạn giúp tôi chống lại tất cả giông bão cuộc đời”, cô nói.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<