Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thử thách lớn khôn: Phi tiêu để chọn món ăn sáng
02/07/2020 21:36
(HanoiTV) - Có hai gia đình Andy và Andy Khánh phi tiêu để chọn món ăn và bắt đầu hành trình.

Gia đình Xoài đến muộn nhất và chỉ được 1 món ăn.

Ở thử thách cuối cùng này, dựa trên bài hát của Thử thách lớn khôn, các gia đình sẽ sáng tạo ra điệu nhảy vui nhộn nhất. Điệu nhảy sáng tạo, kỳ công được các gia đình bầu chọn cho gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long. 

Đêm tiệc trưởng thành của các bé, các gia đình có dịp xem lại chặng đường dài mà các gia đình đã đi cùng nhau. Từ những ngày đầu, các cô bé, cậu bé vẫn còn nhút nhát, nhưng trải qua những thử thách của chương trình các bé đã trở nên mạnh mẽ.

 

Các gia đình vui mừng vì các con đã vượt qua thử thách và thực sự lớn khôn.

Đối với gia đình bé Andy thử thách trồng lúa là khó nhất. Thử thách bắt cá là khó nhất vì đây là những công việc mà bản thân diễn viên hài Thu Trang chưa bao giờ làm. Bé Đậu vẫn còn nỗi sợ bác sĩ.

Tập 15 đã khép lại hành trình Thử thách lớn khôn của 6 bé. Qua 15 tập lên sóng, các bé đã hòa mình thực sự vào cuộc chơi. Bên cạnh việc gắn kết 6 gia đình, điều tuyệt vời nhất vẫn là sự lớn khôn của 6 bé. Mỗi bé có một tính cách riêng nhưng các con đã chứng tỏ được sự bền bỉ, nỗ lực hết mình trong mọi thử thách. Các con đã chứng tỏ với bố mẹ rằng nay con đã thực sự lớn khôn.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<