HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Thuận Nguyễn “dụ” Hari cho 2 tỷ
03/03/2018 08:05
(HanoiTV) - Lập tức đáp trả, Hari nói “Đừng có dụ nha” và bị các thành viên khác đánh hội đồng trong thử thách “Cuộc trò chuyện nguy hiểm”.

Tập 11 Bảy nụ cười xuân, khách mời diễn viên Thuận Nguyễn cũng bị đánh vì không biết tên của mẹ Hari.

Còn Trường Giang “gạ” cho hẳn 1 triệu đồng Hari nói đầy đủ tên thật của chồng. 

Thuận Nguyễn bị đánh hội đồng vì dám nói "Không biết" tên của mẹ Hari 

Ở thử thách này, mỗi thành viên sẽ có 1 câu nói trên đầu, chỉ có các thành viên biết nội dung của câu nói đó. Phần chơi đã mang đến nhiều bất ngờ và tiếng cười cho khán giả.

Thử thách “Ừ, đúng rồi” các thành viên sẽ chia thành 2 cặp đối kháng, người đầu tiên sẽ nói câu thách đố, người thứ 2 phải nói câu “Ừ,đúng rồi”. Nếu ai không chấp nhận câu nói của người thứ 1 sẽ bị loại. Ngay câu đầu tiên, Tiến Luật chấp nhận thua với đòi hỏi quá đáng của Hari bắt anh hít đất và trên lưng cõng cô.

Đến cặp Nam Em – Trương Thế Vinh, với yêu cầu Nam Em hôn Thuận Nguyễn. Đáp trả lại cô yêu cầu Trương Thế Vinh hôn môi Lâm Vĩ Dạ. Sau yêu cầu hôn môi Trường Giang, Nam Em chấp nhận thua.

Trò chơi khuấy động “Ếch ngồi đáy giếng”, đội Nam Em- Tiến Luật- Thuận Nguyễn thi trước và đã có màn ném bóng “kinh hoàng”. Đội đã thu về 63 quả bóng. Đến lượt đội Trương Thế Vinh – Hari Won- Lâm Vĩ Dạ, đội Tiến Luật phục thù quay cho Trương Thế Vinh trở tay không kịp. Đội thứ 2 sau cảnh tượng hỗn loạn ném bóng và hứng 45 quả bóng. Bị thua, đội Trương Thế Vinh – Hari Won - Lâm Vĩ Dạ chịu hình phạt ăn chung sợi mì. 

Màn ăn chung sợi mỳ khiến nhiều gia đình "đảo điên"

Nhà 7 nụ và khách mời Thuận Nguyễn còn tham gia thử thách “Lồng tiếng” và Chuyện nhà 7 nụ. Trong vai cháu của Hari từ Hàn Quốc sang Việt Nam chơi, Thuận Nguyễn đã mang đến những “sóng gió” gì cho gia đình 7 nụ, quý vị hãy đón xem tập 11, phát sóng vào 21h tối nay, ngày 3/3 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: