Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thủy Tiên - Công Vinh làm phụ bếp cho Trường Giang
20/01/2021 16:02
(HanoiTV) - Đúng với tiêu chí muốn ăn phải lăn vào bếp, dàn khách mời buộc phải “xắn tay” trở thành phụ bếp bất đắc dĩ của Trường Giang, trong đó có vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Khách mời cho tập mới nhất là nữ rapper Quinz nhóm nhạc đa quốc tịch (Z-Girls) và diễn viên Huy Khánh. Tuy là lần đầu gặp mặt nhưng cả hai nói chuyện luyên thuyên như quen lâu lắm. Khi cả hai cùng “song kiếm hợp bích” vào bếp, ai cũng hăng hái, tích cực nhưng Quinz và Huy Khánh làm gì cũng khiến Trường Giang “hú hồn”.

Trong khi, Trường Giang vừa làm ghẹ, vừa chuẩn bị các nguyên liệu, chẳng mấy chốc đã hoàn thành xong nồi lẩu kim chi hải sản “siêu to khủng lồ” đợi anh ở điểm đến.

Vũ Hà tiếc hùi hụi vì chưa được trình diễn tài năng nấu bếp tài tình của mình. Thay vào đó, “ngoại” thưởng thức món ăn rất nhiệt tình, không bỏ sót một càng ghẹ nào. 

Pha xử lí đi vào lòng đất của Huy Khánh làm anh tự khè miếng da trên tay “cháy đen”.

Đón tiếp cặp vợ chồng vàng của bóng đá Việt, Trường Giang đã chuẩn bị thực đơn thịnh soạn với sườn heo, bạch tuột nướng mật ong và súp hầm heo rừng. Chàng tiền đạo không chỉ đá banh giỏi mà còn nấu ăn không chê vào đâu được. Trường Giang đã chuẩn bị thực đơn thịnh soạn với sườn heo, bạch tuộc nướng mật ong và súp hầm heo rừng.

Chàng tiền đạo không chỉ đá bóng giỏi mà còn nấu ăn không chê vào đâu được. Công Vinh xứng danh là vị phụ bếp đắc lực nhất của Trường Giang trong mùa 3 này.

Thủy Tiên có lẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất, khi được cả Trường Giang và Công Vinh trổ tài nấu nướng một buổi BBQ với đầy ắp đồ ăn.

Tổng hợp

Từ khóa: