Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Tiffany đang làm gì khi trở về Mỹ?
13/11/2017 15:54
(HanoiTV) - Kể từ khi cựu thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNSD hết hợp đồng với công ty SM , các fan hâm mộ luôn tự hỏi thần tượng của mình đang làm gì khi trở về Mỹ?

May mắn cho các fan hâm mộ của Tiffany, cô nàng rất chăm chỉ update những hoạt động của mình trên trang Instagram cá nhân, nhờ vậy mà họ có thể ngắm nhìn thần tượng của mình hàng ngày.

Không như các thành viên khác, Tiffany có được nhiều lợi thế hơn khi trở về Mỹ hoạt động, việc ở lại Hàn Quốc tiếp tục hoạt động ở một công ty giải trí khác sẽ gặp nhiều khó khăn với nghệ sĩ rời khỏi SM

Tiffany hiện nay đang ở California và chụp ảnh có các thương hiệu thời trang. Những bức ảnh Tiffany đăng tải hầu hết là những bức ảnh hậu trường chụp ảnh để các fan có thể hiểu được công việc mà cô đang theo đuổi hiện tại diễn ra như thế nào.

Tiffany vẫn có thể hợp tác với nhiều hãng thời trang Hàn Quốc, cô vẫn có thể chụp ảnh và làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu

Tiffany vẫn đang chuẩn bị cho các chương trình quảng cáo ở nước ngoài và nghiên cứu về các khóa học về diễn xuất và hâm nhạc.

Là một trong những nữ ca sĩ xinh đẹp, quyễn rũ có gu thời trang tuyệt vời, Tiffany hoàn toàn có thể tấn công sang lĩnh vực thời trang nếu cô muốn

Tiffany đã rời khỏi Hàn Quốc trở về Mỹ sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ. Rất nhiều fan hâm mộ lo lắng cho hoạt động sau này của Tiffany bởi sự rời đi của cô và hai thành viên khác đã làm cho nhóm nhạc nữ huyền thoại SNSD tan rã.

Các fan hâm mộ của nhóm nhạc SNSD vẫn có thể hy vọng nhóm nhạc 9 người sẽ tái hợp trong tương lai

Công ty SM vẫn giữ nguyên thái độ sau sự rời đi của 3 thành viên này, công ty cho rằng các cô gái sẽ thảo luận về các hoạt động trong tương lai như một nhóm với nhau.

Theo Koreaboo

Từ khóa: SNSDTiffany