HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Tình mẫu tử thiêng liêng trong “Câu chuyện mẹ tôi”: 10h50 kênh 1, từ 4/12
03/12/2017 08:17
(HanoiTV) - Lấy đề tài về người mẹ, bộ phim “Câu chuyện mẹ tôi” sẽ là một câu chuyện đầy cảm xúc về sự hy sinh và tấm lòng của người mẹ dành tặng cho khán giả Truyền hình Hà Nội nhân mùa Giáng sinh 2017. 78 tập phim “Câu chuyện mẹ tôi” sẽ được phát sóng vào lúc 10h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ 4/12.

 Giới thiệu phim "Câu chuyện mẹ tôi"

“Câu chuyện mẹ tôi” với tựa gốc “Mom” do Đài MBC sản xuất xoay quanh cuộc sống của bà mẹ đơn thân Yoon Jung Ae. Vì chồng qua đời sớm, bà Jung Ae dành cả tuổi xuân, một mình nuôi 4 đứa con khôn lớn. Vượt qua bao khó khăn, nhọc nhằn và vất vả, khi đã bước sang tuổi lục tuần, bà Jung Ae không khỏi cảm thấy mãn nguyện và thành công khi giờ đây bà đã sở hữu một cửa hàng bánh và có 4 đứa con thành đạt.

Trải qua nỗi đau mất chồng từ khi son trẻ, chấp nhận một mình nuôi các con khôn lớn, liệu sự hy sinh của bà Yoon Jung Ae có được 4 đứa con thấu hiểu và sẻ chia?

Là con gái lớn trong nhà, Kim Yoon Hee vẫn luôn sát cánh bên mẹ, giúp đỡ bà chăm sóc các em và quản lý cửa hàng bánh. Câu chuyện bắt đầu khi cậu con trai lớn Kim Young Jae lần đầu dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Chưa kịp vui mừng khi sắp sửa có con dâu, bà Jung Ae phải nhận tin sét đánh khi gia đình cậu em trai tan vỡ. Cô em dâu mang con đến nhà bà gửi gắm. Thêm vào đó, cô con dâu tương lai Lee Se Ryung sau khi tới chơi nhà họ Kim thì trở mặt chê bai gia cảnh người yêu.

Đã từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Sự quyến rũ của người vợ”, nữ diễn viên Jang Seo Hee vào vai con gái lớn của bà Jung Ae. 

Nhục nhã vì bị người yêu dè bỉu vì nhà nghèo, Kim Young Jae hợp tác với chị gái Yoon Hee xúi giục bà đi bước nữa khi biết Chủ tịch Uhm phải lòng bà Jung Ae. Vẫn luôn tự hào vì một mình nuôi dạy con cái thành người, thế nên khi phát hiện ra mối quan tâm của các con mình lại là khối tài sản bà sẽ để lại cho chúng, bà Jung Ae lại càng đau lòng hơn nữa. Thất vọng và đau đớn, bà Jung Ae quyết định dạy cho 4 đứa con hư hỏng một bài học.

Ngoài ra, "Câu chuyện mẹ tôi" còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Lee Tae Sung, Choi Ye Seul, Min Do Hee..

Ca ngợi và tôn vinh sự hy sinh cao cả của người phụ nữ trong gia đình, “Câu chuyện mẹ tôi” mang đậm hơi thở cuộc sống khi đưa những vấn đề rắc rối của các gia đình thời hiện đại lên phim một cách chân thực. Chính vì thế, dù không có sự góp mặt của dàn sao hạng A hay các diễn viên thần tượng K-pop, nhưng “Câu chuyện mẹ tôi” vẫn thu hút lượng người xem đông đảo tại Hàn Quốc.

78 tập phim “Câu chuyện mẹ tôi” sẽ được phát sóng vào lúc 10h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ 4/12.

HanoiTV

Từ khóa: Câu chuyện mẹ tôiMy mom엄마Cha Hwa-YeonJang Seo-Hee