Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tịnh Nhi cách cách lấy lại vóc dáng xinh đẹp lên trang bìa tạp chí với con trai
31/07/2018 15:09
(HanoiTV) - Các nàng cách cách năm xưa đua nhau giảm cân lấy lại phong độ nhan sắc một thời

Gần đây không chỉ Triệu Vy, Lâm Tâm Như giảm cân gây sốc cho các fan hâm mộ vì quá xinh đẹp. Vương Diễm nàng Tịnh Nhi cách cách ngày nào cùng gây bất ngờ xuất hiện trên tạp chí đầy trẻ trung xinh đẹp với cậu con trai 12 tuổi.

Nữ diễn viên xinh năm 1974 cùng con trai 12 tuổi chụp ảnh tạp chí, hai mẹ con đều xinh đẹp thời thượng

Vương Diễm rất nổi tiếng với vai Tịnh Nhi cách cách trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách của Quỳnh Dao. Không giống như các bạn diễn Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng có sự nghiệp phim ảnh rực rỡ là những tên tuổi chưa bao giờ hết hot. Vương Diễm lặng lẽ rút lui khỏi ngành giải trí tập trung vào việc chăm sóc gia đình.

Từng có thời gian Vương Diễm xuống sắc trầm trọng, già đi trông thấy, nhưng ngôi sao đã lấy lại phong độ của mình
Trong những diễn viên đóng Hoàn Châu Cách Cách năm xưa có thể nói Vương Diễm có cuộc sống viên mãn hạnh phúc nhất

Tuy nhiên có lẽ Vương Diễm lại là nàng cách cách có cuộc sống viên mãn hạnh phúc nhất. Chồng cô là đại gia bất động sản giàu có bậc nhất Bắc Kinh Vương Chí Tài. Vương Chí Tài hơn Vương Diễm 11 tuổi trước khi lấy Vương Diễm từng ly hôn và có một con trai. Ông rất mực yêu thương Vương Diễm, ông từng chia sẻ Vương Diễm là người phụ nữ hiền hậu, hết lòng vì gia đình. Vương Chí tài tặng rất nhiều bất động sản, xe sang và trang sức đắt tiền cho vợ. Có thể nói Vương Diễm sống trong nhung lụa như một bà hoàng, cô không cần phải miệt mài đóng phim. Vì tài chính quá vương giả nên Vương Diễm không cần phải cố gắng

Cầu Cầu từng nói rất ghét chụp ảnh với Vương Diễm vì mẹ yêu cầu tạo dáng, cậu cảm thấy như thế rất giả tạo

Vương Diễm còn có một điều hạnh phúc mà mọi phụ nữ đều ngưỡng mộ, ước ao mẹ chồng của cô cũng rất yêu thương cô coi như con gái. Để chăm sóc mẹ chồng Vương Diễm còn từ chối đóng Hoàn Châu cách cách phần một đến phần hai mới tham gia. Chính vì vậy mà mẹ chồng cô càng thêm yêu quý, chồng cô càng thêm nể phục trân trọng vợ.

Cầu Cầu từng cư xử không lễ phép với mẹ khiến mọi người rất sốc trước những gì cậu bé nói về mẹ

Nói tới đây ai cũng hâm mộ Vương Diễm nhưng cô cũng có nhưng nỗi khổ tâm của mình. Sau khi con trai cô Cầu Cầu đủ lớn, cô đã quay lại phim trường vì muốn con trai mình thấy mẹ cũng có sự nghiệp, năng lực. Nhưng quãng thời gian bận rộn đóng phim tình cảm mẹ con xa cách. Cầu Cầu trở nên khó bảo, biểu hiện không tôn trọng Vương Diễm khi cùng mẹ xuất hiện tại chương trình thực tế. Khán giả từng rất sốc khi thấy Cầu Cầu cư xử hỗn hào với mẹ.

Giờ đây dưới sự uốn nắn của mẹ, Cầu Cầu đã khôn lớn hiểu chuyện. Cậu bé khá điển trai nhiều nét giống mẹ

Chính lúc này Vương Diễm lại quyết tâm dừng lại sự nghiệp diễn xuất để tập trung ở nhà uốn nắn con trai. Bằng nỗ lực với tình thương của mẹ, hiện nay Cầu Cầu 12 tuổi cao lớn hơn, trưởng thành trong suy nghĩ hơn. Vương Diễm chia sẻ giờ đây con trai đã biết yêu thương mẹ, lễ phép hơn rất nhiều. Đêm 30/7 vừa qua Vương Diễm đã tự hào chia sẻ hình ảnh cô và con trai cùng chụp ảnh tạp chí. Cầu Cầu thân thiết với mẹ khiến mọi người vui mừng cho nàng Tịnh Nhi cách cách.

Cầu Cầu thân thiết biết tạo dáng chụp ảnh cùng mẹ

Theo QQ

Từ khóa: Triệu VyVương Diễmgiảm cânLâm Tâm Như