HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Tình yêu hóa giải hận thù trong “Gõ cửa tình yêu”: 21h50 kênh 1, từ 28/12
26/12/2017 10:00
(HanoiTV) - Sau những ấn tượng về hình ảnh quân nhân của Huỳnh Thiếu Kỳ với vai Thẩm Kỳ Tuấn trong bộ phim “Ngọc bội uyên ương” đang được phát sóng trên kênh 2, khán giả Truyền hình Hà Nội sẽ có cơ hội gặp lại anh trong bộ phim mới “Gõ cửa tình yêu”. 46 tập phim “Gõ cửa tình yêu” sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 28/12.

Giới thiệu phim "Gõ cửa tình yêu"

Thuộc thể loại tâm lý xã hội, “Gõ cửa tình yêu”, còn một cái tên khác là “Tình yêu không đóng cửa”, kể về hành trình hóa giải hận thù của những đứa con thuộc ba gia tộc khác nhau, Triệu – Thẩm – Tôn. Những năm đầu thập niên 90, ba anhem Triệu Uyên Minh, Thẩm Mạnh Hoài, Tôn Vỹ Đào hợp tác làm ăn. Không may, Thẩm Mạnh Hoài đột nhiên chết vì tai nạn giao thông. Cho rằng Tôn Vỹ Đào cố tình sát hại chồng để chiếm đoạt gia tài, Lâm Mỹ Thuyền vẫn luôn nuôi mộng báo thù. 

Với vai diễn Tôn Tịnh Thần, Huỳnh Thiếu Kỳ xây dựng thành công hình ảnh một thiếu gia lãng mạn và đậm chất nghệ sĩ.

Là con trai duy nhất của Tôn Vỹ Đào, Tôn Tịnh Thần mặc dù đam mê nghệ thuật, nhưng vì nghe lời cha mà làm tổng giám đốc tại Tôn thị. Anh có mối tình khắc cốt ghi tâm với Triệu Tiểu Vân. Vì sự mâu thuẫn giữa hai nhà Tôn – Triệu, Tôn Tịnh Thần và Triệu Tiểu Vân buộc phải lén lút hẹn hò nhau. Họ thường xuyên nhờ Thẩm Hiểu Quân – cô gái đưa thư trong văn phòng làm bà mối. Nhưng không ai ngờ, Thẩm Hiểu Quân lại chính là con gái nuôi của Lâm Mỹ Thuyền.

Muốn trả thù hai nhà Tôn – Triệu, Mỹ Thuyền đứng đằng sau giật dây Hiểu Quân, sai khiến cô. Dưới sự sắp đặt của Lâm Mỹ Thuyền và Thẩm Hiểu Quân, tình yêu của Tôn Tịnh Thần và Triệu Tiểu Vân gặp không ít trắc trở và hiểu lầm đáng tiếc. Chính sự kiên trì và trí thông minh của Tiểu Vân đã giúp cô gìn giữ được tình yêu với Tịnh Thần. Nhưng, thật trớ trêu khi Thẩm Hiểu Quân lại là người chị cùng cha khác mẹ với Triệu Tiểu Vân khiến cho tình cảm giữa họ bỗng trở nên rắc rối, khó tháo gỡ.

Đóng cặp với Huỳnh Thiếu Kỳ, trong vai Triệu Tiểu Vân là mỹ nữ "Chân Hoàn truyện" Đào Hân Nhiên.

Sau ồn ào về tin đồn là nguyên nhân khiến mối tình 8 năm giữa Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch tan vỡ, cái tên Huỳnh Thiếu Kỳ được khán giả Trung Quốc biết tới nhiều hơn, dù anh đã tham gia kha khá các phim truyền hình nổi tiếng như Phi Long tại thiên, Phong Vân tranh bá, Tứ đại danh bộ hay Phượng hoàng trong biển lửa. Sở hữu vẻ bề ngoài điển trại và chiều cao lý tưởng, nam diễn viên tới từ Đài Loan luôn được các đạo diễn lựa chọn làm nam chính đóng cặp với các sao nữ xinh đẹp như Dương Cung Như, Phạm Băng Băng, Tần Lam…

46 tập bộ phim “Gõ cửa tình yêu” sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 28/12.

HanoiTV

Từ khóa: Tình yêu không đóng cửaGõ cửa tình yêuHuỳnh Thiếu KỳĐào Hân Nhiên