Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Toàn bộ sản phẩm phần cứng của Google sẽ sử dụng vật liệu tái chế vào năm 2022
07/08/2019 21:03
(HanoiTV) - Ngoài việc sử dụng vật liệu tái chế, Google cũng sẽ loại bỏ lượng khí thải carbon trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ năm 2020.

Vào ngày 6/8, Google đã đưa ra cam kết sử dụng vật liệu tái chế cho toàn bộ sản phẩm phần cứng "Made by Google" vào năm 2022. Hiện danh mục phần cứng của Google gồm có điện thoại Pixel, tablet Pixelbook, loa thông minh Google Home, Nest và các loại phụ kiện (ốp lưng, đế sạc...)

Trong cuộc phỏng vấn với Fast Company, Google cho biết đã bắt đầu sử dụng nhựa tái chế dành cho Chromecast, chai nhựa để tạo ra chất liệu vải cho Google Home và ốp lưng điện thoại.

Theo The Verge, động thái này tiếp nối "mục tiêu xanh" của Apple, sử dụng vật liệu tái chế cho các sản phẩm của mình. Táo khuyết còn tạo ra robot tháo rời và phân loại linh kiện iPhone cũ.

Đầu năm nay, Samsung cũng công bố dự án tương tự, hứa hẹn sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường để đóng gói sản phẩm.

Ngoài việc sử dụng vật liệu tái chế, Google cũng sẽ loại bỏ lượng khí thải carbon trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ năm 2020.

Theo Vnreview

Từ khóa: