Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” lên sóng tối nay 20h50, ngày 9/10
09/10/2019 18:02
(HanoiTV) - "Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" là phiên bản chương trình truyền hình thực tế Việt Nam, lần đầu tiên xuất bản của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam nhằm thử thách thí sinh, rèn luyện các kĩ năng qua nhiều thử thách khác nhau.

Các thí sinh phải tham gia nhiều phần thi khác nhau như cách trình diễn, phong thái, phỏng vấn, hoạt động xã hội. Mỗi tập thử thách đều tính điểm, tuy nhiên số điểm này không ảnh hưởng đến kết quả chung kết.

Ban giám khảo gồm: Hiệu trưởng Trường John Robert Powers - bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng Ban giám khảo (Xã hội học), Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh (Nhân trắc học), Ông Hoàng Đức Sâm - Samuel Hoàng (Nhiếp ảnh gia), Hoa hậu, diễn viên Thanh Hằng, Hoa hậu Hương Giang (Nghệ thuật biểu diễn), doanh nhân-siêu mẫu Vũ Thu Phương chính là những người trực tiếp đánh giá và chấm điểm thí sinh dựa trên hai phần thi: trình diễn bikini và phỏng vấn.

Hoa hậu H’Hen Niê giữ vai trò là người truyền động lực và tiếp sức cho thí sinh trong phòng ban giám khảo. Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy là những người đồng hành cùng thí sinh ở khu vực tập luyện và phòng chờ.

Tập 1 lên sóng tối nay (9/10) trên kênh 1, Truyền hình Hà Nội.

HanoiTV

<

Từ khóa:

<