Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tôi tuổi Teen: Mỹ Duyên cầu toàn, khó tính nên bị bạn bè ghét
13/01/2020 16:09
(HanoiTV) - Câu chuyện mà Mỹ Duyên chia sẻ là những mâu thuẫn với bạn bè trong trường; Cầu toàn khiến em mệt mỏi và áp lực.

Mỹ Duyên quyết định tham gia “Tôi tuổi Teen” để được chia sẻ và làm thế nào để gắn kết với bạn bè.

Từ lớp 2 đến lớp 7, Mỹ Duyên là lớp trưởng. Theo như các bạn nói, Mỹ Duyên là người hung dữ, khó tính; Bị bạn bè không nói chuyện và không chơi với mình.Đơn cử như bạn xin đi vệ sinh là không đồng ý. Theo MC Trấn Thành không phải những quy định nào là hợp lý cả. Đặt quy định ra để bản thân tốt hơn,chứ không phải làm khó cho con người nhiều hơn.

 

Chị Kim Phượng cho rằng đã hiểu con mình và không bao giờ muốn con phải cố đạt điểm 10.

“Nếu ai đó cố tình nói làm tổn thương bản thân cháu thì rất khó chịu về điều đó. Khi nhắc các bạn thì bản thân cháu cũng phải làm tốt và gương mẫu hơn”, Mỹ Duyên chia sẻ.

“Thái độ ứng xử với những bạn phạm lỗi, hãy đặt vào bạn đó để suy xét xem bạn ấy có muốn phạm lỗi hay không, chuyện vi phạm đó có đáng để báo lên với thầy cô hay không. Điều quan trọng, bản thân Mỹ Duyên phải hiểu rằng mình làm lớp trưởng sẽ như thế nào”, MC Trấn Thành chia sẻ quan điểm.

Hoặc khi xin tập nhảy, các bạn có thái độ ngược lại,chống lại.

 

Tuổi teen của Chí Thiện tập trung với 2 chữ nổi loạn. Do suy nghĩ lúc nào cũng muốn mọi người biết đến, hiểu bản thân của mình. Nhưng không bao giờ chịu nói cả. Khi muốn chứng minh điều đó thì càng lúc càng sai. Không thể nói chuyện với ba mẹ, nhưng anh trai tôi đã là người chia sẻ và giúp tôi có được những bài học cho riêng mình", Chí Thiện chia sẻ.

Trong khi diễn viên Chí Thiện thích cái nhất, ca sĩ Anh Tú có suy nghĩ khác không bao giờ chọn cái "nhất" mà chọn cái "vui". Vậy là khi thay đổi cách nói, cách tiếp xúc thì nhận lại kết quả tốt đẹp hơn, anh thấy hiệu quả trong việc.

Cầu toàn không chỉ làm những việc của mình tốt nhất mà còn phải giúp cho những cộng sự cùng làm tốt.

Bích Thảo

Từ khóa: