Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tom Cruise và "Mission Impossible 7" ở Roma
17/10/2020 23:15
(HanoiTV) - Nam minh tinh Tom Cruise đã xuất hiện tại Roma, Italia cùng với nữ diễn viên Hayley Atwell, nơi tiếp tục quay phần tiếp theo của "Mission Impossible" (Nhiệm vụ bất khả thi phần 7).
Sau khi ngừng quay vào đầu năm do dịch COVID-19, quá trình quay phần thứ bảy của “Mission Impossible” đã được tiếp tục vào mùa hè này tại Vương quốc Anh , Nauy và Italia.
Tác phẩm điện ảnh của Christopher McQuarrie vẫn tiếp tục có những pha hành động gay cấn
Những người hâm mộ đã nhìn thấy minh tinh của mình trong vai điệp viên Ethan Hunt trên đường phố Roma.
Nam diễn viên 58 tuổi Tom Cruise không đơn độc khi ở bên cạnh người bạn đời của mình, nữ diễn viên Hayley Atwell, trong những tình huống nghẹt thở.
Giữa hai cảnh phim có lúc họ bị còng tay, có lúc trong quá trình rượt đuổi, các diễn viên luôn sẵn sàng đeo khẩu trang khi ngừng diễn.
Tom Cruise và Hayley Atwell luôn đeo khẩu trang khi trao đổi vai diễn
Dự kiến ​​phát hành vào tháng 11 năm 2021, "Mission Impossible 7" sẽ là cơ hội để Tom Cruise tái ngộ với những người bạn cũ trong loạt phim, bao gồm Simon Pegg, Ving Rhames hay Rebecca Ferguson và Vanessa Kirby.
Toàn bộ đoàn làm phim tuân thủ nghiêm quy định phòng dịch, đeo khẩu trang. Kể cả đạo diễn, diễn viên chính và các diễn viên phụ, quay phim và trợ lý.
Khi tạm thời dừng máy quay, Tom Cruise đã có cơ hội để chào những người hâm mộ đã tụ tập cách đó vài mét.
Trường quay được bố trí tại một đoạn đường của Roma, nơi diễn ra những cảnh đấu súng và rượt đuổi bằng mô tô

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: Tom Cruise