Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tổng thống Mỹ thể hiện sự tự tin trước cuộc bầu cử
25/10/2020 12:42
(HanoiTV) - Sau khi bỏ phiếu trước ở Florida vào buổi sáng, Tổng thống Mỹ sẽ tổ chức các cuộc mít tinh ở hai bang khác có tầm quan trọng cho cuộc bầu cử ngày 3/11, bang Ohio và Wisconsin.
Các cuộc thăm dò vẫn giúp ông Joe Biden dẫn đầu trung bình 8 điểm trên toàn quốc, với lợi thế nhỏ hơn ở các bang quan trọng. 

Ông Donald Trump đã thể hiện sự nhiệt tình không ngừng vào thứ Bảy tuần này với hy vọng bắt kịp đối thủ Joe Biden, người đã chỉ trích ông về việc quản lý đại dịch và nhận được sự ủng hộ của cựu Tổng thống Barack Obama trong thời gian một ngày vận động cường độ cao hiếm có.

Tổng thống thứ 44 của Mỹ, người vẫn rất được lòng đảng Dân chủ, đã không phụ lòng người kế nhiệm của mình, trước những tiếng vỗ tay, cựu Tổng thống Obama nói: "Đại dịch này sẽ khó quản lý đối với bất kỳ tổng thống nào, nhưng Nhà Trắng hiện nay đã làm hỏng phương pháp quản lý đại dịch. Donald Trump sẽ không đột ngột bảo vệ tất cả chúng ta, thậm chí không thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa cơ bản để bảo vệ mình".

"Cuộc bầu cử này là sự lựa chọn giữa Trump siêu hồi phục hay một Biden trầm cảm", Tổng thống Mỹ tuyên bố 10 ngày trước cuộc thăm dò ở Bắc Carolina. Ông Trump nhấn mạnh sự phục hồi của chính ông từ COVID-19 hứa hẹn sự phục hồi kinh tế nhanh chóng.

Tràn đầy năng lượng sau khi bỏ phiếu sớm ở Florida vào buổi sáng, Tổng thống Mỹ tiếp tục có mặt ở hai bang khác có tầm quan trọng cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, bang Ohio và Wisconsin.

Quốc Minh

Theo Le Figaro

Từ khóa: Donald Trump