Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Toy Story tung poster kỷ niệm 25 năm phát hành
23/11/2020 16:07
(HanoiTV) - Pixar mang đến cho Toy Story một poster đơn giản hóa mới nhân kỷ niệm 25 năm phát hành, tấm poster này có tất cả các nhân vật trong bộ phim gốc

Pixar kỷ niệm 25 năm Toy Story bằng một poster phim mới được đơn giản hóa. Toy Story được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 1995 bởi đạo diễn John Lasseter. Bộ phim Toy Story đầu tiên là một cột mốc quan trọng đối với Pixar và phim hoạt hình nói chung, vì đây là bộ phim dài đầu tiên được chuyển thể thành hoạt hình máy tính hoàn toàn. Bộ phim đã giới thiệu đến khán giả những nhân vật mang tính biểu tượng của Disney / Pixar hiện nay, bao gồm Buzz Lightyear, Woody, Bo Peep và nhiều nhân vật khác.

Toy Story là ký ức tuổi thơ của rất nhều người, những người giờ đây đã lớn và có thể đang cùng xem lại bộ phim này với con của mình

Bộ phim Toy Story trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất năm 1995, phần tiếp theo của Toy Story đã nhanh chóng được phát triển tiếp và ra mắt sau đó 4 năm vào năm 1999. Toy Story 2 có thể không được giới phê bình đánh giá cao như phần đầu tiên, nhưng nó mang đến một câu chuyện mới mẻ, đầy cảm xúc đồng thời giới thiệu những nhân vật mới và đáng nhớ như Jesse, Bullseye, Pros Inspector và Weezy. Hãng phim đã mất nhiều thời gian để phát triển Toy Story 3. Đây là bộ phim ra mắt sau hơn một thập kỷ sau người tiền nhiệm của nó và loạt phim được cho là sẽ kết thúc vào năm ngoái với Toy Story 4. Trong khi Toy Story đã mang đến cho các gia đình bốn cuộc phiêu lưu hoạt hình mãn nhãn trong 25 năm thì Toy Story bộ phim đầu tiên thường được coi là phần hay nhất trong loạt phim 4 phần này.

Năm nay Toy Story bước sang tuổi 25 hôm nay, Pixar quyết định ăn mừng bằng cách tặng bộ phim của họ một poster mới. Áp phích đơn giản bao gồm các đồ chơi chính trong nhượng quyền thương mại cũng như một số nhân vật phụ trong bộ phim đầu tiên.

Tweet của Pixar có thể được nhìn thấy dưới đây:

Có vẻ như Toy Story 5 sẽ không được xây dựng phát triển tiếp, nhưng có rất nhiều nội dung Toy Story mà mọi người có thể thưởng thức để kỷ niệm 25 năm của bộ phim. Tất cả bốn bộ phim Câu chuyện đồ chơi đều có sẵn để phát trực tuyến trên Disney + cũng như bốn bộ phim ngắn Câu chuyện đồ chơi và loạt phim Forky Asks a Question. Chắc chắn là Pixar cũng có thể phát hành những món đồ mới để kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt của bộ phim. Disney thậm chí có thể tổ chức các sự kiện đặc biệt tại Toy Story Land ở Florida để cố gắng tăng lượng người tham dự, vì dịch COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng đến các khu nghỉ dưỡng và công viên giải trí của họ.

Toy Story là một trong những nhượng quyền thương mại nổi tiếng nhất của Pixar và là mảng IP có lợi nhuận, vì vậy hôm nay chắc chắn là một ngày đặc biệt đối với công ty. Nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy già rằng bộ phim này đã bước sang tuổi 25 vì nhiều người đã xem Câu chuyện đồ chơi khi còn nhỏ và thậm chí có thể đang giới thiệu bộ phim cho con cái của họ. Câu chuyện đồ chơi đã dạy cho nhiều người xem giá trị của tình bạn, hai nhân vật chính Buzz và Woody vẫn là một trong những bộ đôi mang tính biểu tượng nhất của điện ảnh cho đến tận ngày nay. Toy Story luôn là một bộ phim quan trọng trong lịch sử của Pixar và sẽ không bao giờ bị lãng quên.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Toy StoryPixarBuzzWoodyDisney