Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trải nghiệm “VỊ ĐẮNG TÌNH YÊU”: 17h10 kênh 1, từ 8/7
07/07/2018 11:00
(HanoiTV) - Câu chuyện về cuộc đời cô gái Bok Hee xinh đẹp với những thăng trầm trong cuộc sống và tình yêu hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của khán giả trong khung giờ phát sóng 17h10 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 8/7.

 Giới thiệu phim "Vị đắng tình yêu"

Tuổi thơ của cô bé Bok Hee đầy những thương tổn khi cha mẹ cô ly hôn khi cô và em trai còn nhỏ. Sau đó không lâu, cha Bok Hee qua đời. Cô cùng mẹ và em trai sống tại một khu mỏ than. Mẹ Bok Hee là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng không kém phần lẳng lơ, có mối quan hệ bất chính với nhiều người tại khu mỏ. Việc chứng kiến cảnh mẹ bị đánh ghen như cơm bữa ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thơ của hai chị em Bok Hee.

Khi mẹ tái giá, Bok Hee chuyển đến làm tại nhà máy sả xuất bia Duckchun. Tại đây, cô gặp Joo Moo – một anh chàng diễn viên điển trai nhưng buộc phải từ bỏ nghiệp diễn sau một tai nạn nghề nghiệp. Joo Moo đến Dukchun để làm giáo viên thay thế.

"Vị đắng tình yêu" có sự tham gia của ngôi sao 18+ tai tiếng Jang Mi Inae và nam diễn viên Ryu Tae Joon. 

Sự xuất hiện của Joo Moo đã khiến cuộc đời Bok Hee bước sang một trang mới. Cô gái cô đơn buộc phải trải qua những đau thương, đối mặt với những sóng gió của cuộc đời để tới một khung trời mới tươi sáng và đầy hạnh phúc. Tình yêu của Joo Moo mang đến cho Bok Hee niềm hy vọng về cuộc sống mới sau những khổ đau và tổn thương thời thơ ấu.

Những tập phim “Vị đắng tình yêu” sẽ được phát sóng vào lúc 17h10 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: