Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trấn Thành “đáp trả” Trường Giang trong Cây đèn thần
14/11/2016 10:56
(HanoiTV) - Bực tức với 3 điều ước hết sức vô lý mà Aladin Trường Giang đưa ra, thư ký Trấn Thành đã có những màn đáp trả quyết liệt.

“Kỳ tài thách đấu” tập 9 đem đến cho khán giả một đêm thách đấu ấn tượng và đặc sắc, với sự xuất hiện của ba khách mời diễn viên Ngô Kiến Huy, Thanh Duy và Kha Ly.

Tiểu phẩm “Aladin và cây đèn thần”, bối cảnh tại một sa mạc, Trường Giang trong vai Aladin cầm… đèn pin để gọi Thần đèn Chí Tài. Sau mấy tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng thần đèn Chí Tài cũng xuất hiện trong bộ dạng già nua. Thần đèn Chí Tài cho biết vừa trở về từ bệnh viện Từ Dũ. Vì chu kỳ 10.000 năm làm Thần đèn sắp hết, thần đèn Chí Tài quyết định tuyển dụng thư ký Trấn Thành về để giúp thần thực hiện 3 điều ước của Aladin: có nhiều vàng bạc, có nhà để ở cùng với công chúa và có công chúa làm vợ.

 

Chí Tài bào cáo với Trường Giang vừa trở về từ bệnh viện Từ Dũ.Ảnh KTTĐ

Mặc dù đã biến các điều ước thành hiện thực nhưng vẫn không làm hài lòng Aladin. Bực tức với những đòi hỏi quá vô lý, thư ký Trấn Thành đã có những màn đáp trả quyết liệt. Aladin ước một ngôi nhà đẹp lộng lẫy để ở với công chúa, thư ký gợi ý thêm: “Không có công chúa lấy công công đỡ đi”. Trường Giang tuyên bố: “Nếu không có công chúa, ta sẽ đợi ngày lấy Công Vinh”. Trấn thành đáp trả: “Lấy Công Vinh coi chừng Thủy Tiên táng bể mặt”.

Thông điệp tiểu phẩm mang đến đó là tài sản có được từ sự khổ luyện sẽ được trân trọng, gìn giữ.

Với tiểu phẩm “Gà trống nuôi con”, Ngô Kiến Huy bị hai con trai là Bắp Trấn Thành và Huy Chí Tài hành hạ tới số: làm ngựa để cưỡi, vào vai mẹ, rồi chơi bán hàng. Ngô Kiến Huy thích ứng, xử lý nhanh các tình huống trên sân khấu và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

 

Các nghệ sỹ tham gia trò chơi vận động đu dây, đá bóng vào lưới.

Đội Nhà và 3 khách mời chia làm 3 đội cùng tham gia vào trò chơi vận động: đu dây và đá nhiều bóng vào lưới sẽ chiến thắng. Đội Thanh Duy 1 điểm; Đội Kiến Huy 1 điểm; Đội Kha Ly 0 điểm.

Ở thử thách đoán, võ sư Hồng An đến từ CLB võ cổ truyền Thái Nguyên vừa uống nước vừa chống được bao nhiêu cây giáo đâm vào người? Kết thúc thử thách, Kha Ly được 2 điểm, Kiến Huy và Thanh Duy được 1,5 điểm. Sau 2 thử thách các khách mời bốc thăm, Thanh Duy và Kha Ly mang về 15 triệu đồng và Ngô Kiến Huy nhận 5 triệu đồng.

Bích Thảo

Từ khóa: