Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trấn Thành liệt kê những sự cố mà Trường Giang dẫn Người bí ẩn
14/07/2019 15:16
(HanoiTV) - Đó là quay nhiều quá, ăn nhiều mập, mỡ trong máu, Trấn Thành thông báo sẽ vừa dẫn dắt chương trình vừa là thành viên đội nhà để chặt chém đội khách trong tập 9 "Người bí ẩn".

 

Đội Mi Du, Puka đến chơi vì cơm áo gạo tiền

Ngay ở vòng đầu tiên lợi thế đã thuộc về Puka, khi tìm ra ai là Nam vương quốc tế. Những thông tin mà 5 người bí ẩn đưa ra về chiều cao, thông tin về cuộc thi, đi catwalk. Đội Puka chọn người bí ẩn số 1 vì sự đẹp trai.

"Nếu nhìn gần, 5 người bí ẩn như nhau nhưng tôi vẫn chọn số 3 bởi vì gương mặt và dáng đi rất chuẩn", Tronie Ngô nói

Mi Du và Puka chọn số 1 vì mê trai và người bí ẩn đó thả tim cho cả hai cô.

Đội nhà chọn số 3. "Vì đẹp quá, dáng cân đối, tướng đi thẳng. Số 4 đẹp vì cao hơn 4 người bí ẩn còn lại”, Việt Hương phân tích.

Số 3 là Cao Xuân Tài - Nam vương Thế giới 2018.

Với danh hiệu Nam vương Thế giới, Xuân Tài còn theo đuổi đam mê với bộ môn xiếc. Anh cho rằng: “Tập luyện ở môn này rất khó khăn nhưng nghề đã mang đến cho tôi sự hãnh diện. Để khán giả hiểu rằng xiếc là bộ môn nghệ thuật đỉnh cao".

 

PuKa ngã quỵ vì vẻ đẹp trai của số 3 Xuân Tài

Tìm ra tài năng đâu là đôi chân của phụ nữ U50, đội nhà chọn số 1; đội khách chọn số 3. Ơ vòng này đội nhà tiếp tục tìm ra đúng người bí ẩn số 1, Phạm Thị Hồng.

Đội nhà Việt Hương - Trấn Thành hay đội khách Mi Du, Pu Ka, Tronie Ngô sẽ tìm ra đúng người bí ẩn ở các vòng tiếp theo, quý vị đón xem chuương trình phát sóng vào 21h,ngày 14/7 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: 'Trấn Thành liệt kê những sự cố mà Trường Giang dẫn Người bí ẩn