HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Trấn Thành mắc cỡ khi nhìn thấy Hiền Hồ
29/10/2017 07:05
(HanoiTV) - Theo yêu cầu của Hiền Hồ, Trấn Thành phải bóp chân, đấm lưng vì cô thấy mỏi mệt khi mang bầu.

Chưa hết, Hiền Hồ cấm Trấn Thành xem phim Hàn Quốc, còn xem phim của nước nào cũng được.

Trấn Thành mong Hiền Hồ sinh cho anh đứa con trai, cô nói cô bị dụ chứ đâu có muốn trong vở kịch ngắn “Hạnh phúc còn đâu”.

Câu chuyện kể về một người vợ vì luôn mong muốn chăm lo cho chồng con thật đủ đầy. Cô vướng vào cảnh mắc nợ, không có tiền trả rồi đi tù 6 năm.

 

Người chồng nhẫn tâm mang đơn ly hôn đến tù cho vợ trong vở kịch "Hạnh phúc còn đâu"

Sau 6 tháng ở tù, cải tạo tốt được trại giam thưởng cho căn phòng hạnh phúc. Người vợ hân hoan, mừng rỡ khi thấy chồng đến thăm. Nhưng anh chồng thờ ơ: “Tôi không thích em có những cử chỉ hành động thân mật trông khó coi lắm. Em đừng có kể công đã lo cho con cái học trường quốc tế, lo cho chồng có bằng tiến sĩ, nhà ở, cuộc sống sung túc cho gia đình. Tôi không bảo em làm điều đó, ai mượn em làm, rồi đổ thừa cho người khác”. Chưa hết anh chồng còn luôn miệng nói vợ ngu, đâm đơn ly dị.

Sau 6 năm mãn hạn tù trở về ngôi nhà do chính cô đổ mồ hôi, đổ máu và nước mắt gây dựng nên. Bất ngờ cô gặp chồng và vợ mới. Người chồng vẫn những lời nói bạc bẽo. Lần này, cô đã xỉ vả: “Trái tim anh không chảy máu, sống không có tâm hồn, không có tình mẫu tử. Cái ngu nhất trong đời tôi là lấy anh”.

Các nghệ sĩ không chỉ tái hiện nhân vật là một ông chồng ích kỷ, có một bà vợ chịu đựng mà ẩn sâu bên trong lên án thói ích kỷ đã giết chết tâm hồn, con người và tương lai của người chồng.

 

Các nghệ sĩ tham gia trò chơi "Cảm giác"

Các nghệ sĩ khách mời Võ Minh Lâm, diễn viên Xuân Nghị, Mai Hồ và đội nhà cùng tham gia trò chơi thử thách cặp đôi và trò chơi “Cảm giác”. Trong trò chơi “Cảm giác”, người chơi phải cảm nhận vật gì đang tiếp xúc vào cơ thể mình. Đây là trò chơi đơn giản.

Đội Trấn Thành – Hiền Hồ đoán vật dụng đó giống như miếng tắm chà người. Hiền Hồ cảm nhận thấy miếng này khô, giống như rơm”. Cô đoán sơ dừa.

Đội Việt Hương – Xuân Nghị cảm nhận thấy vật đó rất mềm. Xuân Nghị đoán lông ngỗng. Việt Hương thấy con này dài, giống như con rắn. Đáp án con rắn chính xác.

Đội Chí Tài – Võ Minh Lâm dùng cả hai chân để cảm nhận đó là vật gì.Nhưng đội của hai nghệ sĩ nam rất mông lung. Võ Minh Lâm thấy vật dụng này rất dài, đoán bóng gậy. Đáp án chính xác Võ Minh Lâm đưa ra là gậy đánh bóng chày.

Nghệ sĩ khách mời nào sẽ rinh được nhiều tiền thưởng từ chương trình?Quý vị hãy đón xem tập 6 “Kỳ tài thách đấu” phát sóng vào 21h, ngày 29/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: