HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Trấn Thành “xỉ vả” Việt Hương
22/10/2017 11:25
(HanoiTV) - Tiêu tốn hết 2’13” cho trò chơi “Con đường cạm bẫy”, Việt Hương bị Trấn Thành “xỉ vả” vì không chịu đi mà nói lắm.

Tập 5 Kỳ tài thách đấu với sự tham gia của hai cặp gia đình Hồng Phương- Quốc Cơ và Ngọc Mai - Quốc Nghiệp.

Trò chơi “Con đường cạm bẫy”, có 8 hàng dọc mỗi hàng có 4 thùng xốp trong đó chỉ có 1 thùng là thật. Cặp Việt Hương – Trấn Thành mất 2’13”; Ngọc Mai - Quốc Nghiệp hết 1’39” về đích. Riêng Hồng Phượng – Quốc Cơ chỉ tiêu tốn 1’20”.

 

Hồng Phượng - Quốc Cơ với trò chơi "Con đường cạm bẫy"

Sang phần thi tài năng, các đội phải đoán xạ thủ Châu Kiều Oanh sẽ bắn không trúng loại quả nào trong số 6 loại quả (quả to nhất là dưa hấu và quả nhỏ nhất là trái dâu tây). Các đội đều cược 5 trái trừ trái dâu nhỏ nhất. Kết quả, xạ thủ Châu Kiều Anh bắn trúng tất cả 6 loại quả.

Chị chia sẻ: “Khi đi thi đấu khoảng cách tôi phải bắn là 50m. Nếu bắn bia trong vòng 100m thì bắn xuyên 4 người”. Là người đầu tiên mang HCV môn bắn cung tại Seagame 29. Tài năng và rất có hiếu với cha mẹ. Châu Kiều Oanh luôn tự hào mình là con của ba mẹ cô. Khâm phục tài năng và đạo nghĩa của nữ xạ thủ 20 tuổi, 4 nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành, Chí Tài, Việt Hương tặng cô 20 triệu đồng và gia đình Quốc Cơ – Hồng Phượng tặng 10 triệu đồng. Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp tặng món quà là 5 mũi tên.

 

Xạ thủ Châu Kiều Oanh

Trò chơi vận động “Nốt nhạc vui”, kết quả Hồng Phương- Quốc Cơ và Ngọc Mai - Quốc Nghiệp mỗi đội mang về 2 đồng tiền thưởng.

Các nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang và Chí Tài gửi đến khán giả tiểu phẩm “Tình già”. Câu chuyện xảy ra tại viện Dưỡng lão. Ba ông lão thường rủ nhau hát nhạc trữ tình khiến những người sống trong Viện dưỡng lão rất khó chịu.

Có một bà lão ghê gớm, rất hay chửi đổng và tự cho mình người đẹp nhất. Bà cũng ảo tưởng nghĩ rằng mấy ông lão này thích bà nên thường xuyên ra gần chỗ bà ở để hát hát. Khi biết sự thật chẳng có ông lão nào để ý đến mình, bà rất buồn.

 

Tiểu phẩm "Tình già"

Là người đầu tiên biết tin Viện dưỡng lão phải di chuyển nhường chỗ để xây dựng một tòa tháp, bà đã kể lại cho 3 ông lão. Nghe đến đó, các ông lão lo lắng không biết nên làm gì, ở đâu. Lúc này, bà nảy ra ý nghĩ mời họ về quê bà cùng sống nốt quãng đời còn lại. Tiểu phẩm gửi đến thông điệp trong mọi hoàn cảnh, người phụ nữ luôn thể hiện được tấm lòng nhân hậu, vị tha.

Đều có điểm thưởng giống nhau, cặp đôi nào bốc thăm trúng giải cao nhất? Quý vị hãy đón xem tập 5, “Kỳ tài thách đấu” phát sóng vào 21h, ngày 22/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: