Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trấn Thành xúi Kha Ly đối đầu với bạn trai Thanh Duy
02/08/2015 09:59
(HanoiTV)- Gây bất ngờ ở vòng loại với số điểm cao ngất ngưởng, cặp tình nhân Kha Ly - Thanh Duy lại khiến khán giả sốc, khi cả hai quyết định đối đầu ở vòng 2 trong The Winner Is - Tôi là người chiến thắng, Live Show 4, bảng Người nổi tiếng.

Bảng Người Nổi tiếng, giám khảo chính là nghệ sỹ Trấn Thành.

Lý Hùng chọn ca khúc "Về đây em" ở vòng loại, anh được 101 vị giám khảo cho 97 điểm. Ở vòng đối đầu, theo lời khuyên của giám khảo chính Trấn Thành, anh quyết định đối đầu với Hà Linh.

 

Lý Hùng - Hà Linh. Ảnh Toilanguoichienthang

Mở màn với ca khúc "Trả lại em" sáng tác Hoài An, Kha Ly nhận được số điểm rất cao, 96 điểm. Đây là số điểm ngoài sức tưởng tượng của Kha Ly. Theo nhận xét của giám khảo chính Trấn Thành, cách hát của bạn chứa đầy nội lực, nhịp chắc. Kha Ly biết đưa sự mạnh mẽ vào bài hát.

Bạn trai của cô, diễn viên Thanh Duy với " Khúc thụy du" nồng nàn trầm ấm và cảm xúc, nhận số điểm cao thứ 3, giành 95 điểm.

Nghệ sỹ Hà Linh hát " Còn lại gì sau cơn mưa" nhận 88 điểm.

3 thí sinh có số điểm thấp ở Bảng Người nổi tiếng đã chia tay chương trình. Tạ Thu Hương với ca khúc" How do I live" nhận 79 điểm. Người mẫu Kim Dung với ca khúc "Xích lô" nhận 64 điểm và Phạm Thành nhận 63 điểm với bài hát "Mãi mãi".

Thanh Duy- Kha Ly.Ảnh Toilanguoichienthang

Trận đối đầu 1, gay cấn không khoan nhượng giữa cặp tình nhân Kha Ly và Thanh Duy. Chọn ca khúc " Tình đơn phương", giám khảo Trấn Thành nhận xét, Thanh Duy đã chọn sai bài. Và động viên Thanh Duy đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp nhưng nên chọn dòng nhạc trữ tình buồn. Kha Ly chọn ca khúc rất dịu dàng "Tơ tằm" và cô nhận được phiếu bình chọn của giám khảo chính Trần Thành. Nhường quyền đi tiếp cho bạn gái Kha Ly, Thanh Duy chấp nhận thương lượng, nhận 10 triệu đồng.Với kết quả công bố, 80-21 nghiêng về Kha Ly, quyết định của Thanh Duy hoàn toàn đúng đắn.

 

Lý Hùng- Kha Ly vào vòng tứ kết.Ảnh Toilanguoichienthang

Trận đối đấu 2 cũng không hề kém gay cấn khi Hà linh hát "Ngỡ", được giám khảo chính Trấn Thành dành một phiếu bình chọn. Mặc dù vậy, Hà Linh vẫn chấp nhận thượng, nhận 10 triệu đồng, để đàn anh của mình, anh Lý Hùng đi tiếp. Còn Lý Hùng chọn ca khúc "Yêu đời nhé em", với phong cách trẻ trung đã khiến khán giả hò reo, vổ vũ. Giám khảo chính Trấn Thành nhận xét: Anh có sức hút kinh khủng. Anh hát ca khúc rất tự nhiên". Với tỷ số không chênh lệch, 53-48, phần thắng nghiêng về diễn viên Lý Hùng.

Kết thúc Bảng Người nổi tiếng, diễn viên Lý Hùng và Kha Ly bước tiếp vào vòng tứ kết.

Tuần tới, Tôi là người chiến thắng là Bảng thi Học sinh- Sinh viên.

Từ khóa: ca khúckhán giảhátdiễn viênnghệ sĩsáng tácbài hátnổi tiếnghanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi tele