Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nơi giao lưu của những người trẻ yêu trang phục Việt
28/07/2020 08:00
(HanoiTV) - Việc tìm hiểu cổ phong Việt đã xuất hiện từ lâu trên một số diễn đàn, hội nhóm của giới trẻ nhưng gần đây mới trở thành phong trào phát triển mạnh thu hút đông đảo thành viên tham gia. Đa số dự án cổ phong đều do những người trẻ khởi xướng và thực hiện thành công như "Hoa văn Đại Việt", "Việt Nam cổ phục".

Nối tiếp những thành công ấy, sự kiện độc đáo mang tên "Bách niên phục sức" đã được tổ chức. Đây là một sân chơi mới của những người trẻ đam mê lịch sử và cổ phục giao lưu kết nối, chia sẻ, quy tụ nhiều tổ chức, cá nhân có tiếng trong lĩnh vực Cổ phong Việt.

Đến với "Bách niên phục sức", bạn sẽ có cơ hội được đắm mình trong không gian xưa cũ, là cơ hội để thưởng trà và trò chuyện với những người có chung niềm đam mê với trang phục Việt, là nơi để lắng nghe câu chuyện của các nhà nghiên cứu, phục dựng và cách tân trang phục Việt.

Đây cũng là cơ hội để giới trẻ có thể thỏa sức check in bên những bộ cổ phục độc đáo, tham gia các hoạt động hoài cổ nhưng không thiếu tính đương đại.

HanoiTV

Từ khóa: Nơi giao lưu của những người trẻ yêu trang phục Việt