Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tranh kính nghệ thuật trong trang trí nội thất
15/06/2019 11:39
(HanoiTV) - Từ lâu tranh kính đã được sử dụng rộng rãi để làm vật liệu trang trí trong thiết kế nội thất. Sử dụng tranh kính mang đến cho không gian nhà bạn những nét đẹp nổi bật mang tính thẩm mỹ cao tạo nên sự sang trọng và hiện đại.

Tranh kính trước kia thường được xuất hiện và dùng trang trí trong các cung điện, lâu đài hay nhà thờ, được ghép bởi những mảng kính màu với nhau bằng vật liệu kính hiện đại để tạo thành những bức tranh đầy sức sống và nhiều màu sắc. Ánh sáng chiếu qua tranh kính sẽ mang đến hiệu quả cao, giúp không gian nội thất trở nên lung linh và huyền ảo.

Với những ưu điểm như: bền đẹp theo thời gian và mẫu mã đa dạng phong phú, tranh kính nghệ thuật đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho trang trí nội thất.  (Một mẫu tranh kính cho phòng khách).
Tranh kính nghệ thuật được thiết kế bởi tất cả những hình ảnh hoa văn, họa tiết hay không gian… trên mỗi bức tranh đó đều có một nét đặc trưng ý nghĩa tùy từng mong muốn và sở thích của mỗi người khác nhau.
Một góc ngăn phòng tinh tế bằng tranh kính , không gian như mềm mại hơn với họa tiết hoa khổ lớn.
Tranh kính ngày càng được ứng dụng rộng rãi thì các sản phẩm được sản xuất từ kính ngày càng nhiều hơn như: làm tranh kính nghệ thuật, tranh kính 3D, vách ngăn kính, vách tắm kính, kính ốp bếp, trần kính nghệ thuật... để làm đẹp hơn không gian nội thất trong mỗi ngôi nhà.
Hiện nay nghệ thuật tranh kính có điểm khá khác biệt so với những loại hình nghệ thuật khác chính là nó mang đậm tính hiện đại và sang trọng giúp giải quyết những bài toán trang trí trong không gian nội thất.

Tranh kính được biết đến từ những nơi cổ kính, sang trọng nên chúng thường mang nét cổ điển và sang trọng cho không gian kiến trúc. Với nghệ thuật kiến trúc hiện đại, tranh kính được sử dụng như một thủ pháp trang trí pha nét nghệ thuật thủ công. Ngày nay tranh kính nghệ thuật đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong trang trí nội thất, đem lại không gian tinh tế và mới lạ.

Tuyết Mai

Từ khóa: