Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trao giải cuộc thi "Hãy kể cho tớ về cái tên của bạn"
22/09/2020 21:08
(HanoiTV) - Cuộc thi "Hãy kể cho tớ về cái tên của bạn" đã góp phần kết nối cộng đồng, lan tỏa những giá trị nhân văn của cuộc sống đến mọi người.

Chiều 22/9, tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc tổ chức lễ trao giải cuộc thi "Hãy kể cho tớ về cái tên của bạn". Phát động từ ngày 15/8, cuộc thi nhanh chóng thu hút hàng ngàn bài dự thi của các thí sinh từ mọi miền Tổ quốc cùng hàng triệu lượt tiếp cận trên mạng xã hội.

Ông Nguyễn Trung Hiếu - GĐ Marketing Công ty Bảo Ngọc trao giải đặc biệt cho thí sinh Đỗ Phương Thanh.

Ông Nguyễn Trung Hiếu - Giám đốc Marketing công ty Bảo Ngọc cho biết: "Cuộc thi bắt nguồn từ ý tưởng mỗi sản phẩm của Bảo Ngọc đều mang một cái tên rất đặc biệt và chúng ta cũng vậy, phía sau mỗi cái tên đó là một câu chuyện. Thông qua cuộc thi, Bảo Ngọc mong muốn góp phần gắn kết mọi người, gia đình với nhau để cuộc sống của chúng ta trở nên thật ý nghĩa và hạnh phúc".

"Trong quá trình chấm giải, nhiều bài thi vô cùng xúc động khiến ban giám khảo không cầm nổi nước mắt, chắc chắn cuộc thi sẽ được Bảo Ngọc tổ chức lâu dài trong những năm tiếp theo", ông Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ.

Gia đình thí sinh Đỗ Phương Thanh chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao thưởng với giải đặc biệt 01 xe Honda Lead.

Bày tỏ niềm xúc động và bất ngờ khi giành giải đặc biệt tại cuộc thi, thí sinh Đỗ Phương Thanh (Hưng Yên) chia sẻ: “Cuộc thi là cơ hội đặc biệt mà em muốn nắm bắt lấy để thổ lộ những tình cảm, sự biết ơn bấy lâu nay mình luôn giữ trong lòng mà không dám nói ra với cha mẹ.”

Cuộc thi "Hãy kể cho tớ về cuộc thi của bạn" thu hút đông đảo người tham gia trên mạng xã hội.

“Qua cuộc thi, em muốn gửi gắm đến mọi người thông điệp chúng ta hãy luôn luôn yêu thương và trân trọng cha mẹ, những người luôn ở bên cạnh mình. Đồng thời, em cũng gửi lời cám ơn đến công ty Bảo Ngọc đã tổ chức một sân chơi thực sự ý nghĩa để mọi người có thể chia sẻ cảm xúc và lan tỏa những điều tốt đẹp đến xã hội, mong rằng những cuộc thi ý nghĩa thế này sẽ ngày càng được nhân rộng”, Phương Thanh nói.

Clip giành giải đặc biệt của thí sinh Đỗ Phương Thanh.

Bình An

<

Từ khóa: Hãy kể cho tớ về cái tên của bạnBảo NgọcBánh Trung thu 2020

<