Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Triển lãm ảnh về Trường Sa "Biển đảo - xa mà gần"
24/04/2013 12:51
Từ ngày 22-24/4 tại Thừa Thiên-Huế diễn ra triển lãm ảnh với chủ đề "Biển đảo - xa mà gần."Triển lãm do Báo Thừa Thiên - Huế tổ chức, gồm các chuyên đề chính như: Biển ta giàu đẹp; Trường Sa trong trái tim ta; bảo vệ chủ quyền; nhịp sống Biển Đông; hướng về biển đảo; thắm tình quân dân.

Triển lãm trưng bày hơn 60 bức ảnh và một số bài viết phản ánh cuộc sống của người dân và các chiến sĩ ở vùng biển trời của Tổ quốc. Triển lãm có sự tham gia của 3 cựu chiến binh là nhân chứng từng làm nhiệm vụ bảo vệ ở quần đảo Trường Sa, kể chuyện sinh động về những tháng năm giữ đảo.

Sau triển lãm, toàn bộ những hình ảnh, tư liệu được Báo Thừa Thiên-Huế tặng lại một trường học miền biển ở huyện Phú Vang để phục vụ hoạt động ngoại khóa cho học sinh, góp phần tăng thêm hiểu biết cho các em về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Ngoài ra, Báo Thừa Thiên-Huế còn tặng nhiều địa phương, đơn vị các file của triển lãm gồm hình ảnh, những bài viết, ca khúc về biển đảo.

Dịp này, các đơn vị, địa phương trong tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đóng góp được gần 75 triệu đồng, 7 tivi màn hình lớn, 2 radio, 3 đầu DVD, cùng nhiều điện thoại di động, tạp chí, sách báo, băng đĩa… gửi tặng quân và dân huyện đảo Trường Sa và các chiến sĩ Nhà giàn DK1 đang làm nhiệm vụ nơi đảo xa.

Số quà này sẽ được chuyển ra theo đoàn công tác của tỉnh Thừa Thiên-Huế đến thăm huyện đảo Trường Sa vào tháng 5/2013./.

Từ khóa: hanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi television