Thời sự / Xã hội Pháp luật Kinh Tế Giáo dục
Triển lãm cưới Mary Wedding Day 2015: Love trip
30/08/2015 10:16
(HanoiTV)- Triển lãm cưới Marry Wedding Day lần thứ 2 tại Hà Nội với chủ đề “Love trip”, diễn ra vào ngày 29 & 30.8.2015 tại khách sạn Pullman Hanoi- 40 Cát Linh là một sự kiện hấp dẫn dành cho các cặp đôi trong mùa cưới năm nay.

Triển lãm cưới Mary Wedding Day 2015: Love trip

 

Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội mang đến những điều thú vị cho các cặp đôi qua hành trình “Love trip” để cùng nhau khám phá và tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu trước khi kết hôn.

Triển lãm quy tụ nhiều nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu ở Hà Thành như: Julia Wedding Studio; Cty PNJ; Mju Studio; TuArts Nguyen Studio; Kyahz Photography; Thế giới kim cương; Adam Store…với những gói khuyến mãi cưới vô cùng hấp dẫn mang giá trị lớn và rất có ích cho những đôi uyên ương sắp cưới.

Cùng với đó là các chương trình sôi động như: nhảy flashmob; biểu diễn nhạc Acoustic; “Thử làm cô dâu”; cuộc thi ảnh “Follow me”; trình diễn những bộ sưu tập váy cưới mới nhất, lộng lẫy nhất đến từ các thương hiệu áo cưới và trang sức nổi tiếng trên sân khấu Marry Wedding Day Hà Nội.

 

Bộ sưu tập áo cưới của Mju Studio - đối tác quen thuộc của các sự kiện đám cưới

Gian hàng ấn tượng của Kyahz Studio

Đến với triển lãm, các bạn nữ sẽ được tham gia vào hoạt động "Thử làm cô dâu"

Trình diễn những mẫu áo cưới mới nhất năm 2015 của các nhà thiết kế uy tín

Minh Hoàng

Từ khóa: cuộc thibộ sưu tậpnhà thiết kếtrình diễncô dâuáo cướikhám pháhấp dẫnhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitv