Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Triển lãm Tò he: Tòhe・vo・lu・tion Exhibition
03/11/2019 00:18
(HanoiTV) - Triển lãm Tòhe・vo・lu・tion Exhibition thông qua những giá trị truyền thống, muốn đem tới cho người trẻ những niềm cảm hứng mới về những nét đẹp lâu đời của Thủ đô
Hàng trăm mô hình tò he tinh xảo được trưng bày tại triển lãm

Ở tò he, sự sáng tạo là vô hạn, cũng giống như bất kì một phạm trù nghệ thuật nào khác và cả tại năng của con người. Từ bột mịn trắng, ta có thể tự do pha màu và co thển nặn nên vô vàn những hình thù đặc sắc. 

Trong triển lãm Tòhe・vo・lu・tion, bạn sẽ được chu du ngược thời gian về những buổi ban đầu của nghệ thuật tò he, được chiêm ngưỡng những khía canh khác nhau về nghệ thuật sáng tạo gắn liền với những nét văn hóa dân tộc cổ truyền.

Bên cạn đó, bạn có cơ hội trải nghiệm công việc của một nghệ nhân nặ tò he và tham gia vào quá trình xây dựng thành phố sáng tạo bằng chính sự sáng tạo của mình.

 Triển lãm Tòhe・vo・lu・tion, mong muốn truyền tải thông điệp: “Ai trong chúng ta cũng là một cá thể riêng biệt với những khả năng sáng tạo riêng. Và chúng ta chính là những người sáng tạo nên một Hà Nội sáng tạo.”

Tòhe・vo・lu・tion Exhibition được tổ chức bởi Curent Media – một câu lạc bộ truyền thông và phát hành tạp chí nội bộ của sinh viên đại học RMIT cơ sở Hà Nội

Mô hình về truyền thuyết bánh chưng bánh dày, tranh đông hồ và trống đồng

Triển lãm diễn ra từ 9:00 - 12:00 và 13:00 – 17:00 hằng ngày từ 2/11 – 11/11 tại VICAS Art Studio, số 32 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Nguyễn Thùy Linh

Từ khóa: