HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Triệu Lệ Dĩnh “khóc cạn nước mắt” trong “Bí mật của người vợ”: 20h50 kênh 1
08/03/2018 10:00
(HanoiTV) - Vào vai Giang Bách Hợp trong “Bí mật của người vợ”, Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm trong lòng khán giả với hình tượng người vợ vừa mạnh mẽ lại vừa cam chịu khi đóng cặp với nam tài tử Lưu Khải Uy. Bộ phim đang được chiếu trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội vào lúc 20h50 từ thứ hai – thứ năm hàng tuần.

 Giới thiệu phim "Bí mật của người vợ"

Chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất cuộc thi tìm kiếm ngôi sao, nhưng phải đến năm 2011, cái tên Triệu Lệ Dĩnh mới bắt đầu được chú ý sau thành công của vai diễn Tình Nhi trong “Tân Hoàn Châu Cách Cách”. Năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa gây chú ý khi đảm nhận vai nữ phản diện Lưu Ly trong bộ phim điện ảnh “Cung tỏa trầm hương”.

Sau khi dành được giải thưởng Nữ thần Kim Ưng thế hệ mới, sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu bước sang trang mới. Năm 2014 là một năm đầy bước ngoặt khi cô liên tiếp nhận lời mời vào vai chính trong “Bí mật của người vợ” và “Sam Sam đến rồi”. Là diễn viên mới “nổi” lại được đóng cặp với các nam tài tử nổi tiếng như Lưu Khải Uy, Trương Hàn, tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh nổi như cồn sau hai phim truyền hình này.

Đóng cặp cùng Lưu Khải Uy, Triệu Lệ Dĩnh bị các "fan" mổ xẻ để so sánh với Dương Mịch.

Sánh vai cùng Lưu Khải Uy trong “Bí mật của người vợ”, Triệu Lệ Dĩnh còn được báo giới đem lên bàn cân so sánh với Dương Mịch – lúc bấy giờ mới chỉ là người yêu của Lưu Khải Uy. Những hình ảnh ngọt ngào trên phim trường của cặp đôi chính - Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh luôn được đoàn phim cập nhật thường xuyên khiến Lệ Dĩnh bấy giờ “nổi như cồn”.

Giang Bách Hợp được coi là một vai diễn đầy thử thách đối với Triệu Lệ Dĩnh bởi mô-tuýp nhân vật khác hoàn toàn với các vai diễn công chúa, tiểu thư cô từng đóng. Trong “Bí mật của người vợ”, Giang Bách Hợp phải chịu nhiều sự chì chiết, dè bỉu từ phía mẹ chồng. Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Bách Hợp sinh con gái – Vân Đóa, cô lại càng bị mẹ chồng hành hạ khiến cho Vân Đóa bị mất đi tiếng nói. Bách Hợp vì quá uất ức với gia đình chồng mà bỏ nhà ra đi. Bộ phim dài 54 tập với bối cảnh hiện đại này đã cho khán giả thấy được sự trưởng thành của Triệu Lệ Dĩnh khi hóa thn thành người phụ nữ phải trải qua nhiều đau khổ, dằn dặt, mất mát. Đây thật sự là vai diễn đáng tự hào trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

"Bí mật của người vợ" được coi là bước ngoặt trong diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

Từ thành công của vai diễn Giang Bách Hợp, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục được nhân vai nữ chính trong bộ phim được chuyển thể từ truyện ngôn tình – “Sam Sam đến rồi”. Tuy bị coi là “thuốc độc phòng vé”, nhưng không thể phủ nhận, Triệu Lệ Dĩnh lại là “nữ hoàng”của thể loại phim chuyển thể từ ngôn tình với một loạt phim mới như “Hoa Thiên cốt”, “Sở Kiều truyện” với rating “khủng”. Năm 2018 được “dự báo” là một năm phủ sóng của Triệu Lệ Dĩnh khi cô tham gia một loạt dự án như bộ phim điện ảnh “Tây du ký: Nữ Nhi quốc” vào vai chính Nữ vương, hai bộ phim truyền hình dài tập “Thiếu nữ Minh Lan truyện và “Ngày tháng khuynh thành giữa anh và em”.

“Bí mật của người vợ” đang được chiếu trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội vào lúc 20h50 từ thứ hai – thứ năm hàng tuần.

HanoiTV

Từ khóa: Bí mật của người vợ《妻子的秘密》Triệu Lệ DĩnhLưu Khải Uy