Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trình diễn thời trang tốt nghiệp Học viện Thời trang London Hà Nội
09/12/2019 22:37
(HanoiTV) - Các sinh viên của Học viện Thời trang London Hà Nộị sẽ có buổi triển lãm và trình diễn những bộ sưu tập tốt nghiệp với chủ đề “ENRICHMENT” vào ngày 13-14/12 tại Hà Nội.

Cụ thể, 7 sinh viên sẽ mang đến cho người xem những ý tưởng mới lạ thông qua cách thể hiện bằng trưng bày, film và catwalk. Bằng những vật liệu thiên nhiên, tái chế, họ đã sáng tạo nên những tác phẩm thời trang độc đáo nhưng đầy tính ứng dụng.

Một mẫu trong BST của NTK Ngọc Quỳnh

Trong khuôn khổ sự kiện này, khách tham quan có thể tìm hiểu công nghệ đào tạo thiết kế Anh quốc các chuyên ngành thời trang, thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất, kiến trúc thông qua đề án các kỳ học tập; Gặp gỡ và trò chuyện cùng các Giảng viên, học viên và cựu sinh viên về môi trường học tập, các cơ hội học bổng. Ngoài ra, các bạn trẻ yêu thích thiết kế thời trang có thể tham dự các talkshows, workshops bởi các chuyên gia Anh quốc và tham gia tư vấn miễn phí về các chương trình học bổng, du học Vương Quốc Anh; Tham dự Triển lãm làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống với những sản phẩm tinh tế được làm từ sợi bông tự nhiên như: mũ, khăn, túi xách, giày, dép, hộp đựng đồ trang điểm, khăn trải bàn... đồng thời bày tỏ mong muốn thiện nguyện cùng “Áo mới đến trường”, 1 hoạt động thường niên của Học viện nhằm gây quỹ thiết kế và sản xuất trang phục khai giảng năm học mới cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Triển lãm diễn ra 17h ngày 13/12 tại London College for Design & Fashion - Hanoi (98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ - Hà Nội), và buổi trình diễn vào 19h ngày 14/12 tại Trung tâm thương mại The Garden, Khu đô thị The manor - đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nguyễn Thủy

Từ khóa: Bộ sưu tậpthời trangtốt nghiệpHọc viện thời trang London