Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trịnh Gia Dĩnh phấn khởi đưa vợ mới cưới về quê
17/08/2018 16:35
(HanoiTV) - Tại sân bay Hongkong hôm nay nhiều ký giả đã chụp lại được khoảnh khắc hạnh phúc rạng rỡ của nam tài tử Trịnh Gia Dĩnh và người vợ trẻ của anh

Ngày 12/8 vừa qua các fan hâm mộ của Trịnh Gia Dĩnh đều hân hoan mừng thần tượng của mình chính thức kết hôn. Trịnh Gia Dĩnh 49 tuổi tổ chức đám cưới với người vợ trẻ 27 tuổi tại hòn đảo Bali thơ mộng làm mọi người rất bất ngờ. Khoảnh cách 22 tuổi không ngăn cản tình cảm của cặp đôi, Trịnh Gia Dĩnh trước truyền thông không ngần ngại trao cho người vợ trẻ những cử chỉ yêu thương.

Trần Khải Lâm ôm chặt chồng như chú gấu Kaola vậy

Sáng 17/8 Trịnh Gia Dĩnh phấn khởi nắm chặt tay vợ xuất hiện tại sân bay Hongkong. Rất nhiều fan hâm mộ và ký giả đã có mặt tại đây. Cả hai đều ăn mặc giản dị thoải mái và đeo kính đen. Tuy nhiên niềm hạnh phúc của cặp đôi mới cưới rạng rỡ thể hiện ở nụ cười luôn thường trực trên môi của đôi vợ chồng.

Nụ cười tươi hạnh phúc trên gương mặt của cặp đôi

Trịnh Gia Dĩnh và vợ trẻ rất thoải mái thân thiện trả lời các câu hỏi của giới truyền thông. Khi được hỏi về dự định tuần trăng mật đôi vợ chồng sẽ đi đâu, Trịnh Gia Dĩnh cười trả lời :"Đợi có thời gian sẽ trả lời mọi người, bây giờ thì chúng tôi chưa có thời gian, từ từ hãy tính." Một ký giả mạo muội hỏi lớn cặp đôi sẽ nhanh chóng có em bé chứ, Trịnh Gia Dĩnh cười to trả lời :"Đều tốt cả, bé tuổi hợi sẽ rất có phúc." Xem ra cặp đôi đã thực sự dự tính con sinh, việc sinh con ra năm nào sẽ có vận mệnh tốt đẹp cũng đã tính qua.

Cả hai thường khéo nắm tay khoe nhẫn kết hôn

Trịnh Gia Dĩnh nói:"Tôi cảm thấy rất hài lòng về sự đồng ý của cha mẹ hai bên. Đây là đám cưới mơ ước của tôi." Còn về tiệc làm kỷ niệm đám cưới ở Hongkong, Trịnh Gia Dĩnh cũng cho biết anh sẽ không tổ chức lại, đám cưới tại Bali gọn nhẹ ấm áp như vậy là đủ rồi.

Đám cưới xúc động ấm áp của cặp đôi trong sự hiện diện của gia đình và bạn bè

Trịnh Gia Dĩnh cùng Trần Khải Lâm chính thức yêu đường từ năm 2015 nhưng vấp phải phản đối từ gia đình bạn bè với lý do nam tài tử hơn người yêu những 22 tuổi. Trịnh Khải Lâm là một tiểu thư con của một đại gia kinh doanh dầu mỏ, tài sản lên đến hàng tỷ HKD. Gia đình cô còn sở hữu một chuỗi cửa hàng tiện lợi có lợi nhuận rất tốt. Trịnh Gia Dĩnh được mọi người hâm mộ, lấy được vợ trẻ gia thế lại đẹp người đẹp nết.

Trong đám cưới Trịnh Gia Dĩnh không chỉ bỏ ra 1 triệu USD tỏ chức lễ cưới lãng mạn cho người vợ xinh đẹp mà anh còn khiến 80 khán mời có mặt rất cảm động khi hát tặng vợ bài tình ca "Một ngàn lần nguyện ý". Một hành động ngọt ngào mà Trịnh Gia Dĩnh dành cho tân nương của mình.

Theo QQ

Từ khóa: Trịnh Gia Dĩnhvợ trẻ