Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trịnh Thăng Bình bị phản ứng vì 'xúc phạm' tình yêu của Trấn Thành - Hari Won
25/10/2020 14:53
(HanoiTV) - Trong chương trình Sao hỏa sao kim, Trịnh Thăng Bình nêu quan điểm đàn ông thiếu kỹ năng yêu đương là người chân thành. Ngay lập tức, Hari Won liền phản đối và lấy ví dụ tình cảm của mình và Trấn Thành để 'minh họa'.

Ngay trong phần thi đầu tiên, các câu hỏi đã vô cùng hấp dẫn. Với câu hỏi: “Các cách “thả thính” của đàn ông trên mạng xã hội là gì?”, Khả Như liền liệt kê 1001 câu thả thính “kinh điển” các anh chàng hay đăng trên mạng xã hội như" “Em à, anh cảm thấy lạnh. Em cài nút áo hộ anh được không?” hay những câu có tính “sát thương” cao hơn như “Mẹ anh bảo anh cần một cô gái. Anh chẳng biết gì ngoài gọi em là vợ thôi”… khiến dàn nghệ sĩ vô cùng thích thú.

Phạm Quỳnh Anh còn bình luận thêm: “Sao giống Trịnh Thăng Bình thế” khiến anh chàng ngượng ngùng cười trừ.

Câu hỏi tiếp theo cũng thú vị không kém: “Nguyên nhân khiến đàn ông tỏ tình thất bại là gì?”, trong khi đội Sao Kim đồng tình là “không đúng gu” thì Sao Hỏa lại có những ý kiến khác.

Theo Dương Lâm thì là do “nghèo”, nam diễn viên còn có thái độ trêu chọc Khả Như. Khả Như liền đáp trả bằng cách “khoe khéo” chiếc nhẫn có hột xoàn “to hơn con ngươi Lâm luôn đó Lâm”. Trịnh Thăng Bình bổ sung thêm “do không có ngoại hình”.

Không bỏ lỡ thời cơ để “trả đũa” Dương Lâm, Khả Như liền cà khịa ngay lập tức: “Đâu có, Dương Lâm còn có vợ mà” khiến Dương Lâm “đứng hình” không nói nên lời.

 

Trịnh Thăng Bình bị phản ứng vì nhận xét suy nghĩ của Lâm Vỹ Dạ, Hari Won là của người quá tuổi.

Trong phần Bênh và Chống, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục để bảo vệ cho quan điểm: “Phụ nữ chủ động tán tỉnh mới là bản lĩnh”. Lâm Vỹ Dạ nói: “Trâu đi tìm cọc chứ cọc nào đi tìm trâu. Phận gái thuyền quyên, phụ nữ mà chủ động tán tỉnh sẽ bị đánh giá”. Hari Won liền bổ sung: “Đàn ông bản năng của họ là thích chinh phục nên hãy để cho họ chinh phục, không nên chủ động”. Trịnh Thăng Bình liền “gay gắt” đáp trả: “Mọi người nghĩ như vậy là mọi người đã quá tuổi. Đó là suy nghĩ của mẫu phụ nữ thời trước rồi. Nam ca sĩ nhận ngay những “cái nhìn cháy xém lông mày” của các nữ nghệ sĩ. Khả Như đỡ lời cho đồng đội của mình: “Có thể các anh thích săn mồi nhưng phụ nữ chúng tôi thích làm con mồi, không phải con mồi bị động mà là con mồi chủ động. Bây giờ phụ nữ cho dù là người mạnh mẽ như thế nào thì họ vẫn muốn yếu đuối với một người đàn ông”.

Ở chủ đề tiếp theo, “Đàn ông thiếu kỹ năng yêu đương là người chân thành”, Trịnh Thăng Bình như bắt được đúng chủ đề liền phân tích kỹ lưỡng: “Kỹ năng là hai từ được định hình bởi sự luyện tập mới có. Chúng ta sinh ra đều không có những kỹ năng đó. Những gì sinh ra mà chúng ta có gọi là quán tính có sẵn. Còn kỹ năng, ví dụ đánh đàn Bình cũng phải trải qua thời gian luyện tập; hay kỹ năng yêu đương Bình cũng phải trải qua một thời gian rất dài bằng những câu chuyện tình. Người đàn ông mà không có kỹ năng yêu đương nghĩa là họ chưa trải qua nhiều mối tình, cái sự chân thành của họ còn nhiều lắm”. Hari Won liền bắt bẻ đàn em: “Nãy giờ tôi thấy Trịnh Thăng Bình đá xéo chồng tôi “quài”. Nãy giờ Bình nói thiếu kỹ năng mới là yêu chân thành, chẳng lẽ Trấn Thành yêu Hari Won có kỹ năng quá trời, vậy là tình yêu đó không chân thành đúng không? Bình “xúc phạm” tình yêu của Hari Won”.

Tổng hợp

Từ khóa: