Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trịnh Thăng Bình lần đầu khoe ảnh thân mật cùng bạn gái tin đồn
17/07/2019 15:33
(HanoiTV) - Vướng nghi án hẹn hò từ năm 2018, nhưng đến nay Trịnh Thăng Bình mới công khai ảnh chụp với Liz Kim Cương. Trước đó, cả hai nhiều lần mặc đồ đôi, xuất hiện cùng nhau.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương dính nghi án hẹn hò từ năm 2018 sau khi tấm hình cả 2 ôm eo nhau đầy thân mật tại Đà Nẵng được chia sẻ. Đến nay, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thậm chí mặc đồ đôi. Tuy nhiên, khi nói về chuyện hẹn hò, cựu thành viên nhóm Lime khẳng định cô và Trịnh Thăng Bình chỉ là bạn bè thân thiết.

Mới đây, Trịnh Thăng Bình công khai ảnh chụp cùng bạn gái tin đồn. Đây là lần đầu anh chủ động khoe ảnh tình tứ bên đàn em. Hình ảnh nhằm giới thiệu dự án song ca mang tên Cho anh xin thêm một phút thuộc thể loại ballad do Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thể hiện.

Trịnh Thăng Bình và bạn gái tin đồn thân mật. 

Theo giới thiệu của ê-kíp, ca khúc là lời an ủi của người con trai khi nghe những nỗi đau mà cô gái anh yêu trải qua trong quá khứ. Trong một khoảnh khắc, anh trách bản thân giá như đến sớm hơn thì có lẽ đã mang lại hạnh phúc cho cô, không để cô chịu nhiều thiệt thòi.

Dự án chung của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý. Ngoài là ca khúc song ca đầu tiên của cả 2, Cho anh xin thêm một phút còn đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sinh năm 1993 sau khi nhóm nhạc LIME của cô tan rã.

Liz Kim Cương hợp tác với đàn anh sau khi nhóm nhạc của cô tan rã.

Trước đó, Liz Kim Cương chia sẻ về chuyện tình cảm với đàn anh: “Mọi người có thể thấy chúng tôi là người yêu nhưng thực ra chúng tôi không phải hình mẫu lý tưởng của nhau. Chỉ là khi gặp phải những vấn đề trong công việc, 2 người có nhiều thời gian để bàn bạc. Nhiều lần mọi người cũng nghĩ chúng tôi có mối quan hệ khác”.

“Tôi với anh Bình thân thiết, cảm giác như người trong gia đình. Hiện tại, giữa tôi và anh Bình là mối quan hệ chơi thân, quý mến nhau vì đối phương là người tốt. Tôi tin chắc là chúng tôi sẽ trở thành những cộng sự tốt cả khía cạnh công việc lẫn trong tương lai”, cô nói.

Liz Kim Cương sinh năm 1993, kém Trịnh Thăng Bình 5 tuổi. Cô bắt đầu được chú ý năm 2014 khi lọt top 4 cuộc thi Ngôi sao Việt. Năm 2015, Kim Cương chính thức ra mắt với nghệ danh Liz trong nhóm nhạc LIME. Tháng 5/2019, nhóm nhạc của cô tuyên bố tan rã sau 4 năm hoạt động.

Theo Zing.vn

Từ khóa: