HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Trọng Hiếu: màu sắc tranh giúp tôi quên nỗi đau, sống tốt đẹp hơn
17/12/2017 09:39
(HanoiTV) - Để có được một triển lãm tranh riêng cho hai mẹ con Trọng Hiếu và nhà thơ Lê Thị Kim, với 79 bức tranh. Anh đã phải trải qua những ngày chữa trị bệnh thật gian nan khó nhọc.

Trọng Hiếu là con thứ 2 của nhà thơ Lê Thị Kim và bị liệt chi từ 9 tháng tuổi. Kể về những ngày tháng bố đồng hành cùng anh chữa bệnh ở Đà Lạt, Trọng Hiếu kể : “Lúc đó, bố tôi là giám đốc một công ty nhưng đã bỏ hết tất cả mọi công việc để đưa tôi đi chữa trị. Ở bất kể nơi nào bố sống với tôi đều có mẹ. Mỗi tháng một lần, bố mua bong bóng để vẽ gương mặt mẹ. Để tôi ôm bong bóng và không còn nhớ mẹ. 3 tháng một lần bố tổ chức sinh nhật để tôi được thổi nến. Vì bố biết rằng, thổi nến chính là giúp tôi nói lên được ước mơ của mình.

Tôi vẽ tranh, những màu sắc, ước mơ trong tranh sẽ khiến tôi đi vào một thế giới bay bổng, để quên đi nỗi đau hàng ngày, để sống tốt đẹp hơn”.

 

Nghệ sĩ KIm Xuân, Nhà thơ Lê Thị Kim, Trọng Hiếu và MC Quyền Linh

Nhà thơ Lê Thị Kim mỗi khi nhắc tới người chồng quá cố, vẫn dành cho ông một tình cảm đặc biệt. “Anh ấy có trái tim nồng ấm”, nhà thơ nói.

Câu chuyện của diễn viên Minh Luân mang tới thông điệp có mất mát mới trân trọng giá trị đang có. Anh thừa nhận bản thân là người khó yêu, sống mãi với những ký ức đẹp, đến bây giờ anh luôn trân trọng mối tình cũ, rất muốn quay lại và sống hạnh phúc với người cũ.

Diễn viên Minh Luân kể: “Tôi tình cờ quen cô ấy và cũng không nghĩ yêu nhanh như vậy. Chúng tôi gặp nhau trong một bữa tiệc. Tôi thấy cô ấy dễ thương, nhí nhảnh, hợp gu với tôi. Mấy tháng sau, hai đứa quyết định yêu nhau nhưng không công khai. Âm thầm trong 3 năm, khi ra mắt MV Gió về miền xuôi, không biết làm sao khán giả biết chuyện tôi có người yêu. Và tôi hối hận vì đã không giữ đúng lời hứa. Tuy nhiên có một chuyện còn quan trọng hơn, đó là hiểu lầm. Lỗi là do tôi, vì yêu quá nên ghen không đúng chỗ. Hiện, giờ này tôi vẫn còn yêu cô ấy. Và tôi nhớ mãi câu này: Yêu phải tin nhau”.

 

Siêu mẫu Xuân Lan dẫn dắt câu chuyện tình của diễn viên Minh Luân

Câu chuyện của gia đình nhà thơ Lê Thị Kim và con trai Trọng Hiếu đã chạm tới trái tim khán giả và được các nghệ sĩ trao Kỷ niệm.

Tập 9 “Hát câu chuyện tình” sẽ phát sóng vào 21h, ngày 23/12 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: