Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trọng Hiếu trình làng dự án âm nhạc mới
06/05/2020 13:59
(HanoiTV) - Trọng Hiếu dùng toàn bộ doanh thu trong năm đầu tiên của sản phẩm “Vì chúng ta yêu” để dành tặng cho quỹ học trò nghèo vùng cao.

Ca sĩ Trọng Hiếu vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên "Vì chúng ta yêu". Đây là một dự án đặc biệt để anh thể hiện tình yêu với cội nguồn, con người Việt Nam.

Trọng Hiếu chia sẻ thêm rằng anh sinh ra ở Đức, tiếp cận nền giáo dục của Châu Âu nhưng luôn dành một tình cảm to lớn cho quê hương Việt Nam. Cũng qua sản phẩm này, anh muốn truyền tải thông điệp về sự đoàn kết và hi vọng mọi người sẽ cùng chung tay để làm được những điều lớn lao.

Ca sĩ Trọng Hiếu

 Ngoài phần thể hiện chính của Trọng Hiếu, ca khúc "Vì chúng ta yêu" còn có sự góp giọng của 11 nghệ sĩ gồm: Ái Phương, Hoàng Tôn, Hoài Sa, Thảo Nhi Lê, Jaykii, Nicky, Hải Nam, Lục Huy, Tuimi, Bích Ngọc...

Không chỉ cùng nhau cất tiếng hát, các nghệ sĩ còn lan tỏa hình ảnh cùng nguồn năng lượng tích cực qua MV cùng tên.

Để sản phẩm mang ý nghĩa to lớn hơn, Trọng Hiếu cho biết sẽ dùng toàn bộ doanh thu từ audio, MV trong năm đầu tiên của "Vì chúng ta ta yêu" để dành tặng cho quỹ học trò nghèo vùng cao.

Trong năm 2020, Trọng Hiếu đang ấp ủ rất nhiều dự án âm nhạc thú vị,đồng thời có nhiều việc làm thiết thực để hướng tới cộng đồng.

PV/Tổng hợp

Từ khóa: Ca sĩ Trọng Hiếu