HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Trúc Nhân thổ lộ “sợ” Việt Hương
16/04/2018 06:24
(HanoiTV) - Theo chia sẻ của nam ca sĩ này, lần đầu tiên tham gia Người bí ẩn và gặp đội nhà là nghệ sĩ Việt Hương như bị át vía. Anh có cảm giác làm gì, nói gì cũng không có lại với nữ nghệ sĩ hài.

Với việc tìm ra ai là người bẻ cong thanh sắt bằng lỗ mũi? Đội nhà chọn số 1; đội khách chọn số 2. Đội khách suy luận, nhưng căng thẳng và lựa chọn sai người bí ẩn.

 

Người bí ẩn bẻ cong thanh sắt là số 1, Nguyễn Gia Phú.

Ai là diễn viên trong vở kịch kết hợp giữa xiếc và các đạo cụ bằng tre? Hai đội cùng chọn số 8, dù đúng hay sai Trúc Nhân và Jun Phạm. Người bí ẩn là số 8, Hoàng Minh Tuân. Đây là vở diễn của dân tộc K’Ho, đây là vở diễn thú vị. Tỷ số nghiêng về đội nhà 3-2.

Suy luận thông minh, đầu óc nhạy bén, nhưng may mắn đã không thuộc về đội khách.

Dù không mang về được đồng tiền thưởng nào nhưng Trúc Nhân thấy những người bí ẩn ở đây đều mang đến cho anh những cảm xúc khác nhau. “Dù cuộc sống có khó khăn thế nào thì những con người có kém may mắn hơn vẫn giữ niềm tin và tình yêu; sự trung thành và niềm đam mê, khổ luyện cố gắng và tôi thấy hổ thẹn”, ca sĩ Trúc Nhân chia sẻ.

 

Những người bí ẩn được nhận quà từ chương trình 

Đội nhà dành giải thưởng 5 triệu đồng cho người bí ẩn ấn tượng là Minh Tuân và nhóm Tera. Vợ chồng Sáu Bảnh tặng 5 triệu đồng cho Xuân Hòa.

Đội khách dành 5 triệu đồng cho nhóm người bí ẩn hóa thân thành người hát rong.

Bích Thảo

Từ khóa: