HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Trường Giang "dằn mặt" Diễm My 9X
10/02/2018 08:27
(HanoiTV) - "Đừng nghĩ đẹp mà tôi bỏ qua, sắc đẹp không bao giờ là mãi mãi", Trường Giang thẳng thừng.

Trò chơi khuấy động với thử thách tập làm người mẫu. Lần lượt các thành viên của 3 đội sẽ chọn một đồ vật để lên mặt và vượt qua chướng ngại vật. Nếu trong quá trình vượt qua thử thách đồ vật bị rơi, thành viên đó phải đi lại từ đầu.

 

Nam Em xuất sắc trong thử thách khuấy động

Đội Trương Thế Vinh – Nam Em sau 3 phút mang về 6 món đồ. Đội về nhì là Tiến Luật – Hari Won, Lâm Vĩ Dạ và Diễm My 9X thua ngay ở vòng khởi động.

 

Hình phạt cho đội thua Diễm My 9X và Lâm Vĩ Dạ

Bước vào thử thách “Lời quen ý lạ”, dựa trên khúc “Gửi người yêu dấu”, hai đội lấy bối cảnh trong cung để xây dựng câu chuyện bên trong cung và hậu cung. Các nghệ sĩ đã tạo nên những tình huống hài – bi, bi – hài trong vở kịch. Đặc biệt, nhân vật tỳ nữ do Nam Em thể hiện với lời thoại đưa ra khiến tình huống càng gây cười: “Cái này thì mệt đấy nhe”, “Cái này thì xạo lắm rồi nha”. Trường Giang vạch mặt nữ tỳ Hari vì chuyên đi cưa trai trẻ hơn mình. Nam Em thêm dầu vào lửa “Cái này thì đúng lắm rồi nha”. Chưa hết Trường Giang còn bị người hầu Trương Thế Vinh tố lén lút quan hệ.

 

Thử thách Lời quen ý lạ

Ở trò chơi “Đi tìm đáp án”, đoán ý đồng đội, một thành viên trong đội vừa cầm từ khóa vừa hát, thành viên thứ 2 nhận từ khóa và giải thích, thành viên thứ 3 đoán từ. Nhờ cách diễn tả chi tiết kết hợp với khẩu hình, khẩu miệng của Hari và sự hỗ trợ của Nam Em, đội Hari đã đoán chính xác: “Chó ngáp phải ruồi”, “chèo thuyền”, “cười mỉm chi”, “múa ba lê”.

Với cách diễn tả bằng hành động, lời nói và động tác hình thể, Nam Em đã gợi ý để Tiến Luật trả lời 7 đáp án như: “Lên voi xuống cho”, “điện giật”, “dưa hấu”, “xuân họp mặt”.

 

 Cả nhà 7 nụ mặc trang phục của thập niên 70,80. Diễm My 9X trang phục hiện đại

Sự xuất hiện của cô hàng xóm Diễm My 9X, gia đình 7 nụ sẽ xảy ra chuyện gì? Quý vị hãy đón xem tập 5, “Bảy nụ cười xuân”, phát sóng vào 21h, ngày 25 Tết (tức 10/2) trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: