HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Trường Giang mắng Hari bớt xạo đi
12/02/2018 10:08
(HanoiTV) - Nghĩ rằng Hari hẹn bạn trai cũ ở khu nghỉ dưỡng, Trường Giang mắng Hari bớt xạo đi và yêu cầu cô đến nơi khác nghỉ ngơi trong tiểu phẩm “Kỳ nghỉ bất ngờ”.

Vợ chồng ông Bảy dấu con gái con rể đi nghỉ dưỡng, trong lúc chờ đợi ông Bẩy lấy rượu uống. Bạn trai cũ David Phến xuất hiện giới thiệu là chủ nhân của khu nghỉ dưỡng, rồi mời Hari cùng ăn tối. Khi ông Bảy xuất hiện, David Phến còn chê bai già nua, giống như “bố”. Mặc dù vậy, Hari vẫn một mực yêu chồng, cho dù có già.

Ở các trò chơi vận động rất đơn giản và nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi các thành viên phải thông minh và nhanh nhậy.

 

Muốn ghi bàn thắng nhanh, Tài Phến thổi bóng vào khung thành của đội 

Thử thách thổi bóng vào lưới, mỗi đội sẽ có 2 thành viên. Hai đội thổi bóng bàn đối kháng trực tiếp với nhau vào đối phương của nhau. Ghi được 1 điểm, ngay sau đó Tài Phến tự thổi bóng vào lưới nhà. Đội Trương Thế Vinh liên tục tấn công và chiến thắng với tỷ số 5 - 1. Đội Hari thua chịu hình phạt phải ăn.

 

Đội Hari- Tài Phến chịu hình phạt ăn bánh còn 1cm

Ở thử thách bất ngờ, với chủ đề “Tỏ tình”, các nghệ sĩ chia thành 3 cặp để tỏ tình theo các tình huống: nhà giàu, nhà nghèo và trước khi lìa đời.

Lâm Vĩ Dạ tuổi cao nhưng giàu có tỏ tình với Trương Thế Vinh. Mang tiền ra để mua chuộc số phận, nhưng người đàn ông vẫn không chịu lạnh lùng quay lưng.

 

Trương Thế Vinh lạnh lùng bỏ đi, dù Lâm Vĩ Dạ rất nhiều tiền

Câu chuyện Hari và Tiến Luật sẽ diễn vở kịch tỏ tình trước khi lìa đời mang đến nhiều đau thương.

Tập 7 “Bảy nụ cười xuân”, khách mời diễn viên Hùng Thuận phát sóng vào mồng 2 Tết (tức ngày 17/2)

Bích Thảo

Từ khóa: