Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trương Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017
06/06/2017 11:46
(HanoiTV) - Thông tin từ BTC chương trình Vietnam’s Next Top Model cho biết, ngôi sao Trương Ngọc Ánh sẽ chính thức trở thành nữ giám khảo quyền lực nhất của chương trình mùa thứ 8 này.

Theo BTC, trải qua hơn 7 mùa giải, có thể nói, Vietnam’s Next Top Model là chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam, với việc đào tạo ra hàng loạt tên tuổi người mẫu sáng giá như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tuyết Lan, Huyền Trang, Kha Vân, Quang Hùng, v.v, đồng thời góp phần thay đổi đáng kể diện mạo cho thị trường thời trang, người mẫu Việt Nam những năm gần đây.

Năm nay, BTC chương trình đã quyết định tổ chức một mùa giải đặc biệt để đánh dấu một chặng đường dài của chương trình – mùa giải dành cho những ‘ngôi sao – All Stars’. Đây cũng là dịp để khán giả có cơ hội gặp lại những thí sinh đã từng gây ấn tượng mạnh từ mùa 1 đến mùa 7, chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của họ với vai trò người mẫu. “Nhân vật nào đủ tầm để cầm trịch cho phiên bản đặc biệt này?” Sau một thời gian dài cân nhắc, cuối cùng BTC chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 cũng đã chọn người mẫu, diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên, siêu mẫu Trương Ngọc Ánh với nhiều năm kinh nghiệm được BTC chọn làm gương mặt giám khảo của mùa giải 2017

Chia sẻ về vai trò mới này, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, hi vọng đây sẽ là cơ hội để Ngọc Ánh có thể chia sẻ cho những bạn người mẫu trẻ, giúp các bạn có đủ hành trang để trở thành một ngôi sao thực sự trong tương lai”.

Bà Trang Lê – Giám đốc sản xuất của Vietnam’s Next Top Model cho biết thêm: Lý do chúng tôi quyết định lựa chọn Trương Ngọc Ánh trở thành người cầm trịch cho phiên bản đặc biệt này là bởi chúng tôi nhận thấy ở cô hội tụ đầy đủ những yếu tố cho nhân vật Host năm nay. Trương Ngọc Ánh không chỉ có lợi thế kinh nghiệm lâu năm của một người mẫu, mà cô còn là một ‘ngôi sao lớn’ thực sự của làng giải trí Việt Nam khi liên tục gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực, từ thời trang, điện ảnh, đến kinh doanh.

Với giải thưởng “khủng” cho ngôi vị Quán quân là hợp đồng độc quyền kéo dài 3 năm với YG KPLUS – một trong những Models Agency lớn, nổi tiếng nhất châu Á và Thế giới, cùng dàn thí sinh không thể nào “hot” hơn: Á quân Chà Mi, Á quân Nguyễn Hợp, Á quân Cao Ngân, Á quân Hồng Xuân, Cao Thiên Trang (top 3), Thùy Trâm (top 8), Thùy Dương (top 10), Kim Dung (top 12), Hoàng Oanh (top 12), Kikki Lê (top 14), Lại Thanh Hương (top 15) và 2 thí sinh Quán quân Top Model Online là Phương Oanh và Hồng Anh, Vietnam’s Next Top Model 2017, cuộc thi năm nay được dự đoán vô cùng gay cấn.

 Vietnam’s Next Top ModelAll Stars 2017 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 24.6, lúc 20 giờ, thứ bảy hàng tuần trên VTV3.

N.Thủy

Từ khóa: Trương Ngọc ÁnhVietnam's Next Top Model 2017