Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Trương Ngọc Ánh làm giám khảo LHP châu Á – Thái Bình Dương
30/08/2018 13:49
(HanoiTV) - Diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa được mời làm giám khảo LHP châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 58, diễn ra từ 30/8-2/9 tại Đài Bắc.

Trương Ngọc Ánh được mời làm giám khảo bởi danh tiếng, kinh nghiệm và uy tín của cô sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh ở vai trò diễn viên và nhà sản xuất. Năm nay cô đã mạnh dạn bắt tay với nhà sản xuất phim từ Hollywood cũng như các nước có nền điện ảnh phát triển để thực hiện các dự án mới. Chính điều đó đã giúp ban tổ chức Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương đặt niềm tin ở Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Tại Liên hoan phim năm nay, Việt Nam đã gửi 5 phim tranh giải, trong đó có Đảo của dân ngụ cư do Hồng Ánh làm đạo diễn. Hồng Ánh cùng diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng sẽ xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện này. Về việc chấm tác phẩm Việt trong khuôn khổ liên hoan phim, Trương Ngọc Ánh nói: "Mỗi giải thưởng hay liên hoan phim đều có những tiêu chí riêng để đánh giá. Tôi muốn tôn vinh những giá trị mới của điện ảnh, đồng thời chú trọng tới những tài năng mới của điện ảnh châu Á".

LHP Châu Á - Thái Bình Dương ra đời vào năm 1954 do sáng kiến của Hội đồng giám đốc Liên đoàn các Nhà sản xuất phim ảnh khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây được xem là một sự kiện điện ảnh nổi bật trong nhiều thập kỷ.

Các hạng mục chính mà Liên hoan phim vinh danh gồm: Phim hay nhất, Giám đốc sản xuất sắc, Nam diễn viên xuất sắc, Nữ diễn viên xuất sắc, Nam diễn viên phụ xuất sắc, Nữ diễn viên phụ xuất sắc, Kịch bản hay nhất, Quay phim xuất sắc, Biên tập xuất sắc, Âm thanh hay nhất, Nhạc phim hay nhất, Giám đốc nghệ thuật hay nhất, Phim tài liệu hay nhất, Phim hoạt hình hay nhất...

N.Thủy

Từ khóa: Trương Ngọc ÁnhLHP châu Á - Thái Bình Dương